80 for Brady เพื่อนรัก4สาววัยเกษียณ (2023)

รีวิวหนัง 80 for Brady เป็นภาพยนตร์ที่เกี่ยวกับเพื่อนรัก4สาววัยเกษียณ ที่ชื่นชอบในกีฬารักบี้เป็นอย่างมากและเป็นแฟนคลับตัวยงของ New England Patriots โดยเฉพาะ Tom Brady ที่เป็นกองหลังดาวรุ่งของทีมซึ่งได้เป็นแฟนคลับในปี 2001 ในขณะที่ฉลองความสำเร็จของ Lou ในการ ทำเคมีบำบัด  15 ปีต่อ มาผู้หญิงทั้ง4กำลังฉลองชัยชนะกีฬารักบี้ Pittsburgh SteelersในเกมAFC Championship และวางแผนสำหรับ SUPER Bowl LI ดูปาร์ตี้ ลูมีความคิดที่อยากจะไปดูซูเปอร์โบวล์ด้วยตัวเองจริงๆ แต่ผู้หญิงคนอื่นๆ ไม่สนใจเพราะค่าตั๋วที่จะเข้าไปดูแพงเอาเรื่อง แต่มีรายการวิทยุกีฬาในท้องถิ่นได้จัดการแข่งขันเพื่อชิงตั๋วฟรี และหญิงทั้งสี่ก็ได้เข้าไปร่วมการแข่งขัน แต่การแข่งขันเกี่ยวกับกีฬารักบี้ของพวกเขา และได้แข่งขันเอาชัยชนะ พวกเขาจึงได้ตั๋วไปดูกีฬารักบี้ และได้เตรียมตัวเดินทางไปฮูสตัน

80 for Brady

ลู ทริชและเบตตีก็ได้ออกสถานที่เกษียณอายุ ด้วยได้รับการช่วยเหลือจาก มิกกี้ ที่เป็นเพื่อนของมอราและผู้หญิงทั้งสี่ก็บินไปฮูสตัน พอวันรุ่งขึ้น พวกเขาได้ไปที่NFL Experienceและ Betty ได้ชนะการแข่งขันกินปีกไก่ชนะแต่ดันทำเอากระเป๋าคาดเอวพร้อมตั๋วหาย ทริชได้ไปเจอกับอดีตผู้เล่นเอ็นเอฟแอล แดน โอคัลลาฮาน จึงเกิดแรงดึงดูดระหว่างพวกเขา แต่ทริชไม่แน่ใจว่าเธอได้ประสบความสำเร็จในกีฬารักบี้ไหม แต่แดนได้ชวนสี่สาวไปงานปาร์ตี้กับเขา และสาวๆก็ตัดสินใจไปกับเขา แต่ในงานปาร์ตี้ผู้หญิงทั้งสี่ได้รับกัญชาซึ่งทำเอาทั้งสี่คน มึนเมาและสับสนอย่างมาก

ในวันรุ่งขึ้น หญิงทั้งสี่ได้กลับไปที่ NFL Experience ได้พบว่าปิดตัวลงแล้วจากนั้น พวกเขาก็ได้ไปปาร์ตี้ท้ายกระบะแถวๆเอ็นอาร์จี สเตเตี้ยม เพื่อที่จะดูว่าพวกเขาจะสามารถซื้อตั๋วจากที่ไหน แต่ไม่มีที่ไหนพอที่จะซื้อตั๋วได้เลยแม้แต่ใบเดียว ทริชผู้ที่จัดรายการวิทยุที่ได้ให้ตั๋วพวกเขามา ได้เล่าสถานการณ์ให้พวกเขาฟัง และทำให้สาวๆทั้งสี่รู้สึกสับสน เบ็ตตีผู้ที่นั่งอยู่ประตูท้ายรถหันไปพบกระเป๋าพร้อมตั๋ว พวกเข้าจึงพยามเข้าไปในสนาม แต่โดนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยได้ขอดูตั๋ว เจ้าหน้าที่จึงบอกกับพวกเข้าไปว่าเป็นตั๋วปลอม

ลูสารภาพว่าเธอซื้อตั๋ว มาจากทางออนไลน์ในราคาที่สูงมาก เพื่อที่จะมาดู เธอจึงของแลกรถของเธอ เพื่อที่จะซื้อตั๋วและเข้าไปดูเพื่อที่จะเป็นความทรงจำที่สนุกสนานครั้งสุดท้ายของเธอและเพื่อนๆ ก่อนที่แพทย์จะบอกกับเธอว่าเธอเป็นมะเร็งนั้นเอง เพราะเธออาจจะไม่ได้กลับมาดูอีกก็ได้ เพื่อนๆจึงปลอบใจเธอและยอมรับว่าแม้พวกเธอจะไม่สามารถเข้าไปดูกีฬาที่พวกเธอรักไหมได้ แต่พวกเธอก็พอใจที่ได้มีความทรงจำดีๆให้กัน

สรุปได้ว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำให้เห็นความรักของเพื่อน ถึงแม้จะนานแค่ไหน หากได้กลับมาเจอกันก็ยังเป็นเพื่อนที่มีความทรงจำดีๆหรือสร้างความทรงจำใหม่ๆให้กันได้ตลอดเวลา ความรักที่แสนมีความสุขในวัยเกษียณ จึงแม้จะรู้ว่าเพื่อนอีกคนหนึ่งกำลังจะเจอโรคร้ายเข้ามาในชีวิต แต่ก็ยังมีเพื่อนที่แสนดีค่อยให้กำลังใจอยู่เสมอ  หากท่านเข้าชมแบบเต็มเรื่องจะสนุกมากกว่านี้ เพราะในภาพยนตร์จะซื้อถึงความรักของเพื่อนเป็นอย่างมาก และทุกคนก็เคยผ่านจุดนั้นมาแล้ว สนใจเข้าชมได้แบบเต็มเรื่องได้ที่เว็บของเราได้เลย

หนังเรื่อง :80 for Brady
ผู้กำกับ : ไคล์ มาร์วิน
นักแสดงนำ: ลิลี่ ทอมลิน, เจน ฟอนด้า, ริต้า โมเรโน่, แซลลี่ ฟิลด์
แนว : ตลก / กีฬา
ความยาว: 98นาที

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนังออนไลน์.com
ติดตามรีวิวหนังใหม่ :ทิดน้อย
แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com