รีวิวหนัง Avatar 2

รีวิวหนัง Avatar 2

รีวิวหนัง Avatar 2

รีวิวหนัง Avatar 2

 • ประเภท: แฟนตาซี / แอ็คชั่น / ไซไฟ

 • ผู้กำกับ: James Cameron

 • นำแสดงโดย: –

 • ความยาว: 3 ชั่วโมง 12 นาที

 • กำหนดฉายในไทย: 14 ธันวาคม 2022

รีวิวหนัง Avatar 2

รีวิวหนัง Avatar 2 สมกับที่รอคอยมาสิบกว่าปี เหมือนเทอพเจ้ามาสร้างหนีงมาให้ดู สนุก ปริ่ม คุ้มค่าตลอด 192 นาทีไม่มีแผ่วเลย ก่อนอื่นขอกราบเบื้องบาทท่านมหาเทพ เจมส์ คาเมรอน ก่อนเลย ความรู้สึกที่ได้ดูหนังที่มันยาวมากร่วม3ชั่วโมงแล้วมันสนุกสะใจครั้งสุดท้ายที่รู้สึกแบบนี้คือ Titanic และมารู้สึกแบบนี้อีกครั้งก็คงเป็น Avatar :The Why Of Water

รีวิวหนัง Avatar 2

นี่แหละ คาเมรอน ทำหนังเก่งมาก รังสรรค์ทุกอย่างออกมาได้มหัศจรรย์เหมือนไม่ใช่ฝีมือมนุษย์ ทุกนาทีคุ้มค่า ด้วยบทที่สนุก การเดินเรื่องที่ชวนติดตามไม่มีแผ่บ แทรกความแอ๊คชั่นไปจนถึงดราม่าก็น้ำตานองรวมไปถึงงานภาพที่สวยจนแทบหยุดหายใจ มันเลยทำให้รู้สึกว่านี่คือความสมบูรณ์แบบเกินกว่าที่หนังดีๆเรื่องนึงจะทำได้ เพเฟค ไม่อยากเล่าอะไรเยอะแยะนะครับ สำหรับ Avatar2 เรื่องราวจะเดินต่อจากภาคแรกไปก็สิบกว่าปีเลย

รีวิวหนัง Avatar 2

เจค ซัลลี่ กับเนทีรีย์ได้มาสร้างครอบครัวร่วมกับที่แพนโดร่าอย่างมีความสุขมีลูกเต้ากัน แต่ดูเหมือนความสุขจะอยู่ได้เพียงแค่สิบกว่าปี ก็ต้องโดนรุกรานจากชาวโลกอีกครั้ง นำโดยตัวร้ายที่ขอไม่บอกละกันว่าเป็นใคร แต่ไอเดียของคาเมรอน ก้เจ๋งพอสมควรเลยในความเป็นอวตาร ครอบครัวซัลลี่ต้องหนีไปอยู่ที่ดินแดนที่เป็นพื้นทะเลเป็นสายน้ำและที่นั่วคือการเริ่มต้นผจญภัยครั้งใหม่ของครอบครัวซัลลี่

รีวิวหนัง Avatar 2

หนังมีรายละเอียดปลึกย่อยเยอะมาก มันเต็มไปด้วยพลังการสร้างสรรค์ คาเมรอน กับการลงทุนสำรอจหาข้อมูลเพื่อมาพัฒนาบทร่วมสิบปี ไม่ว่าจะเป็นบทที่ถูกเขียนมาอย่างดีลงตัวไปจนถึงเทคโนโลยีทางด้านภาพที่สวยจับใจคือดูไปตลอดเรื่องเนี่ความยาว 192 นาทีทำอะไรไม่ได้เลยหนังดูสนุกและเพลินไม่มีช่วงแผ่วไม่มีช่วงหน้าเบื่อ ความรู้สึกเหมือนตอนดู Titanic เลยคือลุ้น สะใจ ไม่มีเบื่อ เนื้อหาชวนติดตามและมีความรู้สึกว่ายังไงรอบเดียวก็ไม่พอแน่นอน

รีวิวหนัง Avatar 2

เจมส์ คาเมรอน นี่เป็นผู้กำกับที่เก่งมาก เหมือนเทพเจ้าสร้างหนัง คือทำงานออกมาดีสมบูรณ์แบบ และมีความรู้สึกว่า Avatar เหมือนจะเป็นแทบทั้งชีวิตของเค้าแล้ว รอบที่ได้ดูเป็นรอบ lmax Laser ที่โรงไอคอนสยาม ภาพสวยมิติสวยมากคมชัดเหมือนดูหนังที่ฉายแทสในแผนกเครื่องไฟฟ้า คมกริบภาพสวย คือมันสมบูรณ์แบบในทุกอย่าง องค์รวมของหนังไม่มีหลุดธีมเลย คือยังไงหนังก็ยังได้เห็นการรุกรานของมนุษย์ในฐานะผู้ล่าและผู้ืทำลาย รายละเอียดต่างๆในหนังเยอะมาก ไปตามดูกันเลยครับ มันดีมากจริงๆ

รีวิวหนัง Avatar 2

สรุป รีวิวหนัง Avatar 2

Avatar 2  เรื่องราวของหนังเรื่องนี้ ถือว่าสร้างหนังขึ้นมาได้ไม่เลว อาจจะไม่ดีมากก็ตาม อาจจะมีแค่บางจุดที่ทำเอาผู้ชมนั้นอาจจะไม่เข้าใจหรือ งง ๆ กับหนัง ในฉากนั้น ๆ หนังเรื่องนี้สร้างขึ้นมาเป็นภาคที่ 2 ต่อจากภาคแรกืั้สรเางขึ้นมาได้ดีมากและผู้ชมนั้นติดตามมากมาย ทั้งผู้กำกับ และ ผู้เขียนบท ถือว่าทำงานของท่านออกมาได้ค่อนข้างลงตัว โดยมีประสบการณ์จากภาคที่แล้ว ทั้งเสียงดนตรี และภาพที่คมชัด คอหนังแนวนี้ไม่ควรพลาดนะครับ ต้องหาเวลาเข้าดูได้แล้ว รับประกันความสนุกเลยครับ ทั้งหนังใหม่ หนังเก่า ฝากติดตามหนังที่ผมนั้นได้รีวิวด้วยนะครับ

รีวิวหนัง Avatar 2
 • ภาพรวม
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰ (7/10)
 • การเล่าเรื่อง
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)
 • การแสดง
  ⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰✰ (5/10)
 • บทภาพยนตร์
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)

รับชมตัวอย่างหนัง : รีวิวหนัง Avatar 2

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนังออนไลน์

ติดตามดูหนังใหม่ได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : Viking Wolf หมาป่าไวกิ้ง