Barbie

รีวิว Barbie  จากของเล่นตุ๊กตาสุดฮิตของค่าย Mattel นำมาเป็นภาพยนตร์แนวผจญภัยที่มีเนื้อหาของเรื่องจะของถึงการเดินทางไปโลกแห่งความจริงของ บาร์บี้ และ เคน ที่หาคำตอบในสิ่งที่ร่างกายของบาร์บี้ที่มีความเปลี่ยนแปลงไป และในเนื้อเรื่องยังมีการล้อเรียนว่าในยุคปัจจุบันนี้เด็ก ๆไม่มีการเล่นบาร์บี้ในยุคก่อน รวมไปถึงอ้างอิงประวัติความเป็นมาของบาร์บี้

เรื่องย่อ : Barbie

Barbie

Barbie  เป็นภาพยนตร์แนวผญจภัยเรื่องราวการเดินของบาร์บี้ โดยปกติเขาได้อาศัยอยู่ในเมืองบาร์บี้แลนด์ที่มีสีชมพู เป็นเมืองที่มีแต่ความสุข แต่มาวันหนึ่งร่างกายของบาร์บี้ได้มีความเปลี่ยนแปลงไป ในระหว่างที่บาร์บี้กำลังอาบน้ำเขาได้รับรู้ถึงความเย็นของน้ำ จากที่แต่ก่อนไม่เคยรู้สึกร้อนหนาว และเท้าที่ปกติแล้วบาร์บี้ที่โค้งตรงกลางเท้าเพื่อออกแบบให้ใส่รองเท้าส้นสูงเท่านั้น 

Barbie

เป็นแบบฉบับของตัวการ์ตูนบาร์บี้ แต่มาวันนี้เท้าเขาได้แบนเหมือนเท้ามนุษย์ และมีสิ่งที่เปลี่ยนไปอีกมากมายจนเข้าได้ไปขอความช่วยเหลือจากบาร์บี้ที่มีลักษณ์หัวยุ่งๆ ที่รับบทโดย เคต แม็คคินนอน เพื่อหาทางออกกับสิ่งที่บาร์บี้เจอนั้น เขาจึงได้ออกเดินทางไปยังโลกแห่งความจริง ในการเดินทางครั้งนี้มี เคน ชายหนุ่มที่หลงรักเขามาตั้งแต่ภาคการ์ตูนก็ได้ตามมาในเรื่องนี้

Barbie

 ทั้งสองคนจึงได้ไปยังโลกแห่งโลกความเป็นจริง ที่มีความแตกต่างกับเมืองบาร์บี้แลนด์เป็นอย่างมาก เป็นภาพยนตร์ที่มีความน่าดูเป็นอย่างมากต่อให้ไม่เป็นแฟนคลับบาร์บี้ก็สามารถดูได้แบบไม่เบื่ออย่างแน่นอน ความสนุกในการเดินทางของบาร์บี้และเคนจะเป็นยังไง เรามาลุ้นช่วยพวกเขากัน

สรุป : Barbie

Barbie

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Barbie ที่เราเคยดูในแบบการ์ตูนอนิเมชั่นมากก่อน จากที่เปิดตัวอย่างภาพยนตร์ให้ได้ชมกัน ยังคงในเอกลักษณ์ในแบบฉบับบาร์บี้ที่มีความสดในบาร์บี้แลนด์เมืองสีชมพู ที่ทุกคนจะเรียกชื่อว่าบาร์บี้ บ่งบอกถึงความแตกต่างในรูปลักษณ์ของแต่ละคนก็สามารถเป็นบาร์บี้ได้ แต่เรื่องราวจะเล่าถึงบาร์บี้หญิงสาวสวยผมทอง ที่เกิดความสงสัยเรื่องแห่งความตาย และร่างกายของเขาที่เปลี่ยนไปมีเท้าที่แบน และรับรู้ความรู้สึกร้อนหนาว บาร์บี้ต้องการหาคำตอบในสิ่งที่เจอ จึงได้เดินทางออกไปยังโลกแห่งความจริงแต่การเดินทางในครั้งนี้นั้นมี เคน ชายหนุ่มผู้หลงรักบาร์บี้ ได้เดินทางไปผจญภัยด้วย

หนังเรื่อง : Barbie
ผู้กำกับ :เกรต้า เกอร์วิค
หมวดหมู่ :คอมเมดี้, ผจญภัย
นักแสดง : มาร์โกต์ ร็อบบี้, ไรอัน กอสลิ่ง, อเมริกา เฟอร์เรรา, เคต แม็คคินนอน, ไมเคิล ซีร่า, อาเรียน่า กรีนแบลตต์, อิสซ่า เร, รีอา เพิร์ลแมน, วิลล์ เฟอร์เรลล์


ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
8/10
คุณภาพหนัง
8.5/10
การสร้างเรื่อง
7.5/10
บทภาพยนตร์
8/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนังออนไลน์.com 

ติดตามรีวิวหนังใหม่ :FAST & FEEL LOVE