Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

รีวิว Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า แนวแอคชั่นสุดระห่ำ เล่นสมจริงทำเอากระชากใจผู้ดูได้แบบเต็ม100นั้นเอง  ทุกวันนี้หนังแนวแอ็คชั่นแบบสมจริงก็ไม่ค่อยจะมีให้ดูสักเท่าไร ส่วนมากก็จะมีแบบแนวแอ็คชั่นแบบเดิมๆที่ทำเอาผู้ชมเดาใจแนวทางได้ แต่สำหรับหนังเรื่องนี้ไม่ใช้แนวนั้นเลย บอกได้คำเดียวว่ามันสุดๆ 

Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

เรื่องย่อ Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า Ladybug เป็นนักฆ่าที่อยู่ๆคิดจะกลับใจเป็นคนดีเพื่อที่จะให้ชีวิตของตัวเองดีขึ้นมากกว่านี้และจะไม่ต้องถูกไล่ล่า และการรับงานล่าสุดของเขาเป็นพัสดุเป็นกระเป๋าใบหนึ่ง ที่ถูกโขยออกมาสั่งลงสถานีข้างหน้า ฟังๆดูอาจจะง่ายๆที่ไม่ต้องไปต่อสู้กับใคร แต่ที่แท้จริงมันคือแผนที่ถูกว่างไว้อย่างแยบยลและ Ladybug จะต้องต่อสู้กับนักฆ่าที่ถูกว่าจ้างมากมายในแต่ล่ะสถานที ที่ต้องไปนั่นเอง  Lemon และ Tangerine The Prince The Wolf The Hornet The White Death นั้นเอง และคนเหล่านี้ไม่ได้มีแค่หน้าที่ทำงานตามค่าจ้าง บางคนก็มาเพื่อล้างแค้นก็มี Ladybug ก็ต้องงัดทุกกลยุทธ์ทั้งหมดเพื่อการต่อสู้ในครั้งนี้ และด้วยการตีฝีปากปะทะคารมเพื่อที่จะเอาตัวรอด 

Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

ความประทับใจในภาพยนตร์เรื่อง Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า การแสดงถือว่าเล่นได้โดนเด่นมีแอ็คชั่นและเอกลักษณ์เฉพาะตัวนักแสดงแบบขี้เล่นขยี้กันไปมา ท่ามกลางสถานการณ์เฉียดเป็นเฉียดตายได้อย่างแบบลงตัว ทั้งชวนหัวเราะบ้างอมยิ้มไปตามได้แบบระยะก็ทำเอาเหล่าผู้ชมได้มีความสุขต่ามไปขนาดที่ดู

Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

สรุป Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า

หากพูดถึงเรื่องฉากแอ็คชันถึงแม้จะไม่มีมากเท่าไร แต่ก็มีขึ้นมาก็ดูสนุก ถึงแม้ดูเว่อร์แหกกฏฟิสิกส์ขั้นสูงก็ยังทำให้ดูแล้วสนุก ไม่ได้ทำเอาให้รู้สึกขาดอะไรไป ตัวละครดูเล่นแล้วก็มีเสน่ห์ทั้งตัวดีและตัวร้ายแต่ก็คงความเท่ของตัวละครแต่ละคน และองค์ประกอบของหนังเรื่องนี้คือดีไปหมด ถือว่าเป็นการวางบทภาพยนตร์ได้อย่างชาญฉลาดที่ทำให้คนดูชวนติดตามลุ้นไปทั้งเรื่องว่าจะลงเอยที่ตรงไหน ใครที่อยากเข้าดูภาพยนตร์เรื่องนี้ได้อย่างเต็มเรื่องได้ที่เว็บของด้านลงนี้เลย

หนังเรื่อง :Bullet Train ระห่ำด่วน ขบวนนักฆ่า
ผู้กำกับ :  เดวิด ลิตช์
หมวดหมู่ : ภาพยนตร์แอ็กชัน /ภาพยนตร์ตลก
นักแสดง :แบรด พิตต์ , ไม่เคิล แชนนอน, โจอี้คิง , แอรอน เทย์เลอร์ความยาว : 126 นาที 

 

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7.2/10
คุณภาพหนัง
7.8/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนตร์
8.5/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนังออนไลน์.com 

ติดตามรีวิวหนังใหม่ :Snow Eagle Lord

หนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com