celebrity​ คนเด่น คนดัง คนดับ

รีวิว celebrity ซีรี่ย์เกาหลีแนวสะท้อนถึงสังคมของเกาหลีไม่ว่าจะเป็นการแบ่งชนชั้น หรือ แรงของการใช้โซเซียลที่มีประโยชน์และโทษในเวลาเดียวกัน ต่อให้เป็นซีรีส์แนวลุ้นระทึกกับชีวิตของอารี แต่ก็ยังมีมุมความรักที่โรแมนติกของ ซออารี และ ฮันจุนกยอง ประธานบริษัทเครื่องสำอางใหญ่ยักษ์ของแชโบลรุ่นที่ 3 ที่ได้หลงรักอารี และคอยช่วยอารีตลอดเวลาให้แอดมินถึงกับเขินแทนเลยทีเดียว การเล่าเรื่องง่ายดูแบบไม่เบื่อ จะให้การพัฒนาของนางเอกให้เปรียบเทียบในคิดที่สะท้อนถึงสังคมปัจจุบันได้อย่างชัดเจน

เรื่องย่อ : celebrity​ คนเด่น คนดัง คนดับ

celebrity

celebrity เป็นซีรี่ส์เกาหลีเรื่องราวของหญิงสาวที่มีชื่อ ซออารี จากลูกคนรวยมหาเศรษฐีเกาหลี แต่ชีวิตตกอับเปลี่ยนไป เมื่อพ่อเขาตายทำให้ครอบครัวล้มละลาย อารีมีอาชีพทำงานขายเครื่องสำอางตามบ้าน หาเช้ากินค่ำ ไม่เล่นโซเซียล อารีมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ แต่ชีวิตเขาได้เปลี่ยนไปเมื่อได้ไปเจอกับเพื่อนเก่าสมัยวัยเรียนhi school โอมินฮเย เขาได้พาอารีไปใกล้ชิดในกลุ่มคนดังเซเลป ที่มีการใช้ชีวิตหรูหราเพราะโอมินฮเยคิดว่าอารีได้รวยเหมือนเมื่อก่อน แต่อารีก็บอกความจริงว่าเขาไม่ได้รวยเหมือนก่อน

celebrity

ทำให้แก๊งค์อินฟลูเอนเซอร์เซเลบไม่ชอบและใช้คำพูดที่ดูถูกอารีเป็นอย่างมาก จนทำให้อารีได้ย้อนกับมาคิดว่าสมัยก่อน โอมินฮเย ที่มีชีวิตที่ด้อยกว่าเขา แต่ทำไหมมาวันนี้โอมินฮเยถึงกลับมามีชีวิตดี อารีจึงได้สมัครอินสตาแกรมพื่อไปส่องดูการใช้ชีวิตของอินฟลูเอนเซอร์ไฮโซ ที่มีสไตร์การใช้ชีวิตที่ไลฟ์สดอยู่ตลอดเวลา โชคชะตาช่วยอารีทำให้เขามีผู้ติดตามมาเพิ่มมากขึ้นทุกวัน กลายเป็นอินฟลูเอนเซอร์เพียงแค่ข้ามวัน หยิบจับหรือโพสต์วิวสินค้าตัวไหนก็ขายดีจนผลิตไม่ทัน แต่ชีวิตของอารีมีคนชอบก็ต้องมีคนเกลียดเหมือนกัน มีการแฉอารีในทางดานที่ลบ

celebrity

จนทำให้อารีโดนวิพากษ์วิจารณ์จนชีวิตเขาพังและได้ฆ่าตัวตาย ทุกคนคิดว่าอารีตาย แต่แล้วอารีได้กลับมาไลฟ์สดและแฉการกะทำของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ไฮโซถึงพฤติกรรม ไม่ว่าจะเป็นการขายตัวเพื่อให้ได้เงินมาใช้ชีวิตที่หรู หรือจะเป็นการยุ่งเกี่ยวกับสารเสพติด ทำให้โซเซียลและข่าวของอารีกลับมาดังและเป็นที่สนใจของประชาชนอย่าง มากสำหรับซีรี่ส์เรื่อง celebrity​ คนเด่น คนดัง คนดับ ที่เล่าถึงเป็นเนื้อเรื่องให้เราได้ลุ้นตลอดเวลา เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แอดมินชอบมากและบอกต่อว่าพลาดไม่ได้

สรุป : celebrity​ คนเด่น คนดัง คนดับ

celebrity

สำหรับ celebrity​ คนเด่น คนดัง คนดับ ซีรี่ส์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเกาหลี มีเนื้อเรื่องที่เราถึงชีวิตของ ซออารี ลูกเศรษฐีที่ตกอับกลับได้มีโอกาสมาเป็นอินฟลูเอนเซอร์ ที่มีคนติดตามมาก ไม่ว่าอารีจะโพสต์รีวิวสินค้าตัวไหนก็ทำให้สินค้าขายดีจนขาดตลาด และอารีได้ตีแพร่ชีวิตเบื้องหลังของความลับของแก๊งค์อินฟลูเอนเซอร์เซเลบ ในมุมมืดการโกงที่ทำทุกอย่างให้ชีวิตของตัวเองโด่งดัง

หนังเรื่อง : celebrity​ คนเด่น คนดัง คนดับ
ผู้กำกับ : คิมชอลกยู
หมวดหมู่ : ดราม่า, ระทึกขวัญ
นักแสดง : คิมอียอง, คังมินฮยอก

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
8/10
คุณภาพหนัง
8.5/10
การสร้างเรื่อง
8.9/10
บทภาพยนตร์
8/10
Soulmate เธอฉันรักเขา

ติดตามรีวิวหนังได้ที่เว็บรีวิวหนังออนไลน์.com 

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : HIDDEN LOVE

หนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com