Delicious Romance (สูตรรักฉบับโรแมนซ์)

Delicious Romance เป็นเรื่องราวของสามสวยเพื่อนซี้ที่มีชื่อว่า หลิวจิง, ฟ่านฉิน และ เซียเมิง ที่ต้องเผชิญกับทางเลือกครั้งที่สำคัญในชีวิต ในบริบททางสังคมที่แตกต่างกัน เมื่อพวกเธอต่างเจอกับอุปสรรคในการดำเนินชิวต ทั้งด้านการงานและด้านความรักที่ล้มเหลวในเมืองเฉิงตู แต่มีเพียงพวกเธอเท่านั้นที่ต้องค่อยให้กำลังใจกันและกันและค่อยสนับสนุนกันอยู่ตลอด พวกเข้าตัดสินใจออกเดินทางครั้งใหม่นี้ ทำให้พวกเขาค่อยๆ ค้นพบกับตัวเองที่แท้จริง และรวมถึงสิ่งที่ตัวเองต้องการมากขึ้น

Delicious Romance (สูตรรักฉบับโรแมนซ์)

เอาจริงแม้หน้าหนังจะดูเป็นหนังรักกุ๊กกิ๊ก รอมคอมแบบบ๊องๆฮาๆ เราว่าสิ่งที่ว่ามาเป็นแค่สวนหนึ่งของหนัง เพราะหัวใจของหนังคือ เป็นเรื่องราวของมิตรภาพและความสัมพันธ์ที่หนังได้เล่นถึงการที่เพื่อนรักได้พยายามพยุงกันและกันค่อยปลอดใจกันในเวลาที่ตกอยู่ในวันที่ท้อแท้แต่เพื่อนทั้งสามเขาไม่มีทิ้งกัน แต่กลับค่อยช่วยเหลือกันอยู่ตลอด ถึงแม้ท่ามกลางชีวิตของแต่ละคนจะสู้กลับ

 สังคมและคนรอบข้างที่ถาโถมเข้ามา แต่สิ่งที่ชื่นชอบคือสะท้อนให้เห็นภาระของพนักงานออฟฟิศ ที่ทำให้เห็นพวกเขาที่ไม่ต้องไขว่คว้าหาโอกาสจากงานที่สุดท้าย แล้วดูจะเรื้อรังและกลายเป็นพิษต่อตัวเอง จนทำให้มันย้อนกลับมาถามตัวเองว่ามันคุ้มค่าไหมกับสิ่งที่ตัวเองทำมา ความสะท้อนหัวอกของคนวัยทำงานในเมืองที่วุ่นวาย ซึ่งเป็นสิ่งที่ทำให้คนดูมีมุมที่น่าสนใจ และก็มีสีสันพอสมควรที่เล่าให้เห็นมิตรภาพของคำว่าเพื่อนแท้

สิ่งที่ทำให้คนดูชื่นชอบมากคือมิตรรักเพื่อนแท้ทั้ง3 เพราะมิตรภาพของพวกเขานั้น สวยงามแม้ว่าตัวครจะแตกต่างกันออกไป แต่พวกเขาก็เติมเต็มซึ่งกันและกันและพวกเขาก็อยู่เคียงข้างกันเสมอ และชื่นชอบบทสนทนาในละครดูเป็นธรรมชาติ และผู้เขียนสามารถถ่ายถอดทบบาทของตัวละคร และให้ตัวละครสื่อออกมาได้ทำธรรมชาติแบบไม่มีติดขัดเลย ทำเอาผู้เข้าดูยิ้มตามทั้งเรื่อง กินใจผู้เข้าดูเป็นจำนวนมากและที่ชื่นชอบมากคือหัวใจสำคัญของละครคือสื่อออกมา เกี่ยวกับความรักของคำว่าเพื่อนแท้นั้นเอง

สรุป Delicious Romance เป็นหนังที่ถ่ายทอดความรักของเพื่อนที่หวังดีต่อกันและกันและค่อยช่วยเหลือหรือค่อยพยุงกันในเวลาที่ลำบากหรือตกในที่ไม่สบายใจ แต่พวกเทอก็ค่อยให้กำลังกันและร่วมชะตากรรมไปด้วยกันแบบไม่คิดจะถอยหลัง ที่เขาเรียกว่าเพื่อนรักที่แท้จริงนั้นเอง หนังเรื่องนี้ทั้งสนุกโรแมนติกและติดตลกแบบเพื่อนเล่นกัน แต่ถ้าอยากดูแบบเต็มเรื่องได้ที่เว็บของเรา ดูแบบเต็มเรื่องไม่มีที่ติดสักนิดเลย

Delicious Romance (สูตรรักฉบับโรแมนซ์)

หนังเรื่อง:Delicious Romance (สูตรรักฉบับโรแมนซ์)
ผู้กำกับ : เลสเต เฉิน
นักแสดงนำ: ชุนหลี,เบบี้ จาง, นาโอมิ หวัง
หมวดหมู่ : โรแมนติก/ตลก
ความยาว: 121 นาที
เข้าฉาย: 25 พฤษภาคม 2023

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนังออนไลน์.com
ติดตามรีวิวหนังใหม่ :The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย
แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com