รีวิวซีรีย์ Hot stove league

รีวิวซีรีย์ Hot stove league

รีวิวซีรีย์ Hot stove league ในสายเบสบอลนั้นทีมดรีมส์ถือว่าเป็นทีมที่อยู่อันดับท้ายมาตลอด แม้ว่าจะเคยอยู่อันดับแรกมา เหตุเกิดเพราะอะไร ปัญหาในทีใหรือปัจจัยอื่น ๆ กันแน่ ทางทีมดรีมส์เลยได้จ้างผู้จัดการคนใหม่เพื่อมานำทีม ซึ่งนั้นคือ แพ็กซึงซู เข้ามาบริหารทีม ถึงแม้ในตอนแรกอาจจะมีติดขัดไปบ้าง แต่ก็ได้รับความช่วยเหลือจาก อีเชยอง ที่เข้าใจว่าปัญหาของทีมเกิดจากอะไร และทั้งสองคนจะสามารถนำทีมไปสู่ชัยชนะได้หรือไม่ต้องลองติดตามกันเอาเอง แฟนซีรีย์แนวกีฬาไม่ควรพลาด

รีวิวซีรีย์ Hot stove league

สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ผู้เขียนมองว่าเป็นซีรีย์น้ำดีเลย เป็นซีรีย์ที่มีพล็อตเรื่องน่าสนใจและน่าติดตามมาก ๆ ในตอนจบของแต่ละตอนก็ทำให้อยากดูตอนใหม่เลยทันทีอีกทั้งซีรีย์เรื่องนี้ยังแปลกแนวไปจากซีรีย์กีฬาอื่น ๆ เพราะเป็นซีรีย์ได้เห็นเบื้องหลังการทำงานว่าก่อนที่จะเกิดการแข่งขันในแต่ละครั้ง ต้องมีอะไรบ้าง มีทีมงานอะไรบ้างที่คอยสนับสนุนทีม

รีวิวซีรีย์ Hot stove league

ไม่ว่าจะเป็นการตลาด การหาผู้มาร่วมทีมใหม่ การแลกเปลี่ยนนักกีฬา หรือแม้แต่การซื้อตัวนักกีฬา ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้ถ่ายทอดออกมาได้ดีมาก อีกทั้งนักกีฬาแต่ละคนก็มีจุดที่ทำให้หันมาเล่นกีฬาหรือจุดที่เลิกเล่นกีฬาไป แต่! ผูจัดการคนใหม่เขามีวิธีหว่านล้อมผู้คนเหล่านี้ยังไงต้องลองมาดูกันต่อไป

รีวิวซีรีย์ Hot stove league

ด้วยความที่ซีรีย์เรื่องนี้เป็นซีรีย์เกี่ยวกับกีฬาเบสบอลก็จะได้เห็นสถานที่ที่เกี่ยวกับกีฬาประเภทนี้ซะเป็นส่วนมาก และทำให้ผู้เขียนเองได้รู้ว่าในแต่ละทีมเค้าจะมีห้องฝึกซ้อมของตัวเองเป็นยังไง มีอุปกรณ์ที่ใช้ในการฝึกซ้อมยังไง แอบกระซิบว่าเจ๋งจริง ๆ เลยอีกทั้งยังมีของซัพพอร์ตแต่ละทีมอีกด้วย เช่น แก้วน้ำ ผ้าเชียร์

รีวิวซีรีย์ Hot stove league

แม้ว่างานสร้างระหว่างพาร์ทคนแสดงกับแอนิเมชั่นอาจจะไม่ค่อยข้างลื่นไหลเข้าไปด้วยกันได้แนบเนียนเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ใช่จุดด้อยใด ๆ ของหนังเรื่องนี้ เพราะหนังยังได้ทิศทางการเล่าเรื่องที่สนุกมาช่วยพยุงเอาไว้ งานสร้างแอนิเมชั่น เจ้าไลล์ ถือว่าใช้ได้ อาจจะติดความเป็นการ์ตูนอยู่ไม่สักหน่อย แต่ก็สามารถเก็บรายละเอียดตามแบบฉบับของวรรณกรรมได้ค่อนข้างดีทีเดียว

รีวิวซีรีย์ Hot stove league

สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ผู้เขียนมองว่าภายในเรื่องเกาหลีน่าจะเป็นฤดูหนาว เพราะนักแสดงในเรื่องจะแต่งตัวที่สอดคล้องกับฤดูหนาวทั้งหมดเลย แต่พอบินไปต่างประเทศก็เปลี่ยนชุดนะ ทำให้รู้ว่าไม่ได้อยู่เกาหลีละนะ อีกทั้งยังเห็นชุดกีฬาของนักเบสบอลอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นชุดแข่ง ชุดซ้อม หรือชุดของทีมอื่น ๆ เองก็มีมากเช่นกัน

รีวิวซีรีย์ Hot stove league

สรุป Hot stove league

สำหรับซีรีย์เรื่องนี้ผู้เขียนยกให้เป็นซีรีย์ในดวงใจเรื่องหนึ่งเลยทีเดียว เพราะได้แข่งมุมมองของการแข่งขันกีฬาแตกต่างจากเดิม และไม่ว่าใครที่จะเริ่มดูซีรีย์แนวให้ฮึดสู้ ซีรีย์เรื่องนี้ตอบโจทย์มากเช่นกัน ซึ่งผู้เขียนเองมองว่าพล็อตเรื่องคือดีมากอยู่แล้วแต่แอบอยากให้มีตอนเพิ่มสักนิดนึงเหมือนตอนสุดท้ายผู้เขียนยังอยากให้มีเวลามากกว่านี้ สุดท้ายไม่ว่ายังไงได้เข้ามาดูก็ถือว่าคุ้มมาก ๆ แล้ว อีกทั้งซีรีย์เรื่องนี้ยังกวาดรางวัลไปอีกมากมาย รวมถึงเป็นซีรีย์ที่รวมนักแสดงอย่างคับคั่งเลย ซีรีย์เรื่องนี้ทำออกมาได้ดีมาก ๆ คอซีรีย์แนวกีฬาไม่ควรพลาด กดติดตามได้เลย ทั้งซีรีย์ใหม่และซีรีย์ รับประกันความสนุก ทุก ๆ เรื่อง

รีวิวซีรีย์ Hot stove league
 • ภาพรวม
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰ (7/10)
 • การเล่าเรื่อง
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰ (7/10)
 • การแสดง
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)
 • บทภาพยนตร์
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)

รับชมตัวอย่างหนัง : รีวิวซีรีย์ Hot stove league

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : หนังออนไลน์

รีวิวซีรีย์ : เว็บรีวิวซีรีย์

รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : TRIANGLE OF SADNESS