รีวิว jawan | หนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์จากอินเดีย

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

รีวิว Jawan เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นระทึกขวัญที่เน้นย้ำถึงความสำคัญของความยุติธรรม และ ความเท่าเทียมกันในสังคม ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Shah Rukh Khan ในบทบาทสองพ่อลูกที่ร่วมมือกันเพื่อต่อสู้กับอำนาจชั่วร้าย พ่อลูกคู่นี้ต่างก็มีแรงจูงใจที่แตกต่างกันในการต่อสู้ครั้งนี้ แต่พวกเขาต่างก็มุ่งมั่นที่จะสร้างโลกที่ดีขึ้น

jawan-1

วิกรม รัธอเร รับบทโดย Shah Rukh Khan เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่อุทิศตนเพื่อปกป้องประชาชน เขาสูญเสียภรรยา และ ลูกสาวไปในการโจมตีของผู้ก่อการร้าย และ เขามุ่งมั่นที่จะล้างแค้นให้กับพวกเขา เขาเชื่อว่าคาลี รับบทโดย Vijay Sethupathi เป็นผู้อยู่เบื้องหลังการโจมตี และ เขาเริ่มปฏิบัติภารกิจเพื่อกำจัดเขา

jawan-2

อาซาด รับบทโดย Shah Rukh Khan เป็นลูกชายของวิกรม เขาเป็นชายหนุ่มที่กระตือรือร้น และ มีความปรารถนาที่จะเปลี่ยนแปลงโลก เขาเชื่อว่าระบบการเมือง และ สังคมของอินเดียนั้นไม่ยุติธรรม และ เขาต้องการสร้างโลกที่เท่าเทียมกันสำหรับทุกคน

สรุป jawan หนังแอคชั่นฟอร์มยักษ์จากอินเดีย

jawan-3

ภาพยนตร์เรื่องนี้เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นที่ตื่นเต้น และ น่าตื่นเต้น แต่มันยังให้ข้อความทางสังคมที่ทรงพลังเกี่ยวกับประเด็นต่าง ๆ เช่น ระบบการเมืองที่ทุจริต ความท้าทายที่เกษตรกรต้องเผชิญ และ ข้อบกพร่องในระบบการดูแลสุขภาพ ภาพยนตร์เรื่องนี้เน้นย้ำถึงพลังของนิ้วชี้ในระหว่างการเลือกตั้งเพื่อให้ประชาชนมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการกำหนดชะตากรรมของประเทศของตน

jawan-4

ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการยกย่องจากนักวิจารณ์ และ ได้รับการตอบรับอย่างดีจากแฟน ๆ หลายคนยกย่องภาพยนตร์เรื่องนี้สำหรับการแสดงที่ยอดเยี่ยม ฉากแอ็คชั่นที่ยอดเยี่ยม และข้อความทางสังคมที่ทรงพลัง Jawan เป็นภาพยนตร์ที่ให้ความบันเทิง และ กระตุ้นความคิดที่ควรค่าแก่การรับชม

  • ประเภท : แอ็คชัน , ระทึกขวัญ
  • นักแสดงนำ : ปาทุโกณ , ชาห์ รุกห์ ข่าน , นายันธารา , วิชัย เสธุปาฏิ
  • ผู้กำกับ : แอตลี คูมาร์
  • ความยาว : 189 นาที
  • วันเริ่มออกอากาศ : 7 กันยายน 2023

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ : เว็บรีวิวหนังออนไลน์
ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : ปราณี 
หนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com