นินจาปะทะฉลาม Ninja vs Shark : หัวหน้าลัทธิผู้ชั่วร้าย โคชิโระใช้วิชานินจาเพื่อควบคุมฉลาม

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

“นินจาปะทะฉลาม Ninja vs Shark” ในสมัยเอโดะ ณ หมู่บ้านโอกิสึอันห่างไกล หัวหน้าลัทธิผู้ชั่วร้าย โคชิโระใช้วิชานินจาเพื่อควบคุมฉลาม และ บังคับให้พวกมันโจมตีนักดำน้ำไข่มุกในท้องถิ่น เพื่อให้ลัทธิขโมยไข่มุกจากซากศพที่แหลกเหลวของพวกมัน หัวหน้าหมู่บ้านต้องการความช่วยเหลืออย่างสิ้นหวังจึงว่าจ้าง Kotaro Shiozaki ซึ่งเป็นยามที่วัดใกล้เคียง 

Ninja-vs-Shark1

 แต่ในไม่ช้า Kotaro ก็พบว่าเส้นทางของเขาถูกขวางโดยนินจาสาว Kikuma และ ฉลามขนาดมหึมาที่ดูไม่เหมือนบางสิ่งในโลกนี้ และ ได้นักแสดงนำโดย โคชู ฮิระโนะ (“Ultraman Z”), ชุน นิชิเมะ (“Kamen Rider Ghost”), ยูดิจิ นากามูระ, จูเลีย นางาโนะ และ คานอน มิยาฮาระ (“Kamen Rider Amazon”)

Ninja-vs-Shark2

ซึ่งการที่หนังเอาสองสิ่งที่ดูไม่น่ามาเจอกันได้มาเจอกันย่อมเป็นอะไรที่น่าสนใจเสมอ และหนังญี่ปุ่นเกรดบีได้เอานินจานักสู้มาปะทะกับฉลามปีศาจตัวใหญ่ยักษ์ในตัวอย่าง “Ninja vs. Shark” ครับ  หนังเป็นผลงานกำกับของนักทำหนังและผู้กำกับคิวบู๊ โคอิชิ ซะกะโมะโตะ ที่อยู่เบื้องหลังหนังไอ้มดแดง อุลตราแมน และขบวนการห้าสีหลายเรื่อง

สรุป Ninja vs Shark

ในหนังนั้นเป็นยุคเอโดะ ซึ่งได้ดำเนินเรื่องราวของหมู่บ้านที่ชายทะเลที่ชาวบ้านทำงานเป็นนักงมหอยมุก แต่แล้วก็ถูกฉลามปีศาจจู่โจม จึงได้จ้างนักรบนินจามาปราบ เนื้อเรื่องดูมีแค่นี้เอง แต่นั่นก็เท่ากับทำให้ผู้ชมจะได้ดูฉากบู๊แบบอัดแน่น

  • ประเภท:  แอคชั่น / ผจญภัย / ระทึกขวัญ
  • ผู้กำกับ : Koichi Sakamoto
  • นำแสดงโดย : โคชู ฮิระโนะ , ชุน นิชิเมะ , ยูดิจิ นากามูระ
  • ความยาว : 116 นาที
  • กำหนดฉายในไทย : 3 สิงหาคม 2023 (ในโรงภาพยนตร์)

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ : เว็บรีวิวหนังออนไลน์
ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : THE MOON ปฏิบัติการพิชิตจันทร์
หนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com