Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล

รีวิว Ruby Gillman Teenage Kraken การ์ตูนอนิเมชั่นที่น่ารักสดใสเล่าถึงเรื่องราวของ รูบี้ กิลแมน เด็กหญิงขี้อายที่มาเรียนอยู่มัธยมโรงเรียนมนุษย์ แต่เมื่อเธอโดนน้ำทะเลและได้กลายร่างคราเคนปลาหมึกยักษ์ เป็นอนิเมชั่นแฟนตาซีของค่ายดรีมเวิร์คส์เก็บรายละเอียดในรูปแบบของภาพการ์ตูนได้สวย และยังทีแอบแฝงล้อเลียนหนังอีกด้วย รับรองได้เลยระหว่างที่ท่านดูจะภาพกับความน่ารักสดใสของน่ารักสดใสของตัวละคร

 

เรื่องย่อ : Ruby Gillman Teenage Kraken

Ruby Gillman Teenage Kraken

Ruby Gillman Teenage Kraken เป็นการ์ตูนอนิเมชั่นที่เล่าเรื่องถึง รูบี้ กิลแมน ครอบครัวคราเคนปลาหมึกยักษ์ที่แอบแฝงมาอยู่บนโลกมนุษย์ ตั้งแต่เด็กเขาคิดว่าตัวเองเป็นมนุษย์เหมือนคนอื่นทั่วไป และโดนแม่ห้ามตลอดว่าห้ามไปใกล้น้ำทะเล เธอจึงไม่เคยได้ทำกิจกรรมกับเพื่อนเลยที่ผ่านมา แต่แล้วเธอก็ตัดสินใจที่จะทำกิจกรรมกับเพื่อน ทุกคนต่างสนุกกันในงาน อยู่ดูๆ รูบี้ ก็รู้สึกแปลงในร่างกายของเขา นิ้วของเขาเริ่มมีรูปร่างแปลกประหลาด รูบี้จึงตัดสินใจแอบวิ่งหนีเข้าไปที่ห้องสมุด

Ruby Gillman Teenage Kraken

 แต่เหมือนว่าร่างกายของเธอก็มีการเรื่องแสงออกมาและกลายร่างเป็นคราเคนปลาหมึกยักษ์ คนทั้งโรงเรียนก็พากันตกใจ รูบี้กลัวและอายจึงวิ่งหนีกลับบ้าน และแม่ของ รูบี้ ก็ได้บอกความจริงว่าที่ผ่านมาที่แม่ไม่ให้โดนน้ำทะเล เพราะเชื้อชายของรูบี้คราเคนปลาหมึกยักษ์ เพราะแม่ของรูบี้ไม่เคยบอกความจิงทุกอย่างเป็นยังไง รูบี้อยากรู้ความจริงเขาจึงตัดสินใจไปหายาย รูบี้ได้รูความจริงเชื้อพระวงศ์ แต่ในระหว่างที่รูบี้กลับบ้าน รูบี้ได้ไปติดอวนดักปลาของลุงโจรสลัด แต่เชลซีเป็นนางเหงือก เพื่อนที่โรงเรียนมาช่วยไว้

Ruby Gillman Teenage Kraken

เชลซีขอเป็นเพื่อนกับรู้บี้ เพราะชีวิตของเขาทั้งสองคนนั้นเหมือนกัน หลังจากเชลซีก็ได้สอนให้รูบี้ฝึกใช้พลังของคราเคน รูบี้พยายามและฝึกจนสำเร็จ เขาดีใจมากและได้นำจิกสูตรไปให้เซลซี แต่แล้วเซลซีกลายร่างราชินีเหงือกที่โหดร้าย ที่ต้องการดูดพลัง เรามาเอาใจลุ้นช่วยรูบี้กัน ว่าจะรอดจากฝีมือของราชินีนางเหงือกที่ต้องการดูดพลังจากรุูบี้ได้ไหม

สรุป : Ruby Gillman Teenage Kraken

Ruby Gillman Teenage Kraken

สำหรับอนิเมชั่นเรื่อง Ruby Gillman Teenage Kraken ที่เล่ารูบี้ ที่เป็นเชื้อพระวงค์ของปลามึกยักษ์คราเคน คิดว่าตัวเองเป็นมนุษย์ โดยตลอดที่ผ่านมารูบี้ได้ไปสัมผัสกับน้ำทะเล เขาจึงกลายร่างเป็นคราเคน แต่โดยที่ผ่านมาที่แม่ของรูบี้ไม่เคยบอกความจริง เพราะเขาไม่อยากสืบเชื้อราชินีของคราเคน เขาต้องการให้รูบี้ได้ออกมาใช้ชีวิตเลือกในสิ่งที่รูบี้อยากเป็น ทุกสิ่งที่อย่างที่ทำลงไปก็เพราะรูบี้

หนังเรื่อง : Ruby Gillman Teenage Kraken รูบี้ สาวน้อยอสูรทะเล
ผู้กำกับ : เคิร์ก ดีมิคโค
หมวดหมู่ : อนิเมชั่น, ผจญภย, คอมเมดี้
นักแสดง : ลาน่า คอนดอร์, โทนี คอลเล็ตต์, เจน ฟอนด้า

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7/10
คุณภาพหนัง
7.5/10
การสร้างเรื่อง
7.5/10
บทภาพยนตร์
7.5/10
Soulmate เธอฉันรักเขา

ติดตามรีวิวหนังได้ที่เว็บรีวิวหนังออนไลน์.com 

ติดตามรีวิวหนังใหม่The Meg 2: The Trench

หนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com