The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย

The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย คุ้มค่ากับการรอค่อย กับภาพยนตร์และ Action from ยักษ์แห่งปีในเรื่องThe Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย ล่าสุดนักวิจารณ์และแฟนคลับ ทั่วโลกยอมรับและยกย่องภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ไลน์แอ็กชันที่ดีที่สุดของดิสนีย์ โดยมีผลงานกำกับของ ร็อบ มาร์แชลล์ จนทำให้ภาพยนตร์ The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย ขึ้นแท่นภาพยนตร์ทำรายได้เป็นอันดับ 1 ในประเทศไทย ตั้งแต่วันแรกที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์นั้นเอง

The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย
 

ความสวยงามและความประทับใจจากแฟนคลับดิสนีย์ที่ส่งเสียงชื่นชอบภาพยนตร์ The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย ซึ่งถ่ายทอดเรื่องราวและอารมณ์ความรู้สึกได้ดีแบบครบถ้วน แถมเป็นเงือกน้อยในเวอร์ชั่นที่เติบโตขึ้นจาก 1989 ทำให้ได้เห็นถึงความหลากหลายและความเปลี่ยนแปลงของคาแรคเตอร์ตัวละครจากจินตนาการของผู้สร้าง สำหรับใครที่เติบโตมากับ Animation เรื่องนี้กลับมาในเวอร์ชั่นไร้ Action ที่จะพาเราย้อนวัยและปลุกประสบการณ์ของเหล่าเจ้าหญิงดิสนีย์ขึ้นมาอีกครั้ง

และเนื้อเรื่องที่เข้มข้นครบรส แต่ยังคงรักษาเส้นเรื่องเดิมของอนิเมชั่นแล้ว และยังได้รับเสียงชื่นชมว่าเป็น  Like Action ที่คุ้มค่าแก่การไปดู และยังชื่นชอบบทบาทเพลงประกอบภาพยนตร์ทีมผู้สร้างบรรจงปรับแต่งใหม่ให้มีชีวิตชีวาขึ้นอีกครั้ง ที่เซอร์ไพรส์แฟนคลับด้วยพลังเสียงคาแรคเตอร์เอลซ่าได้อย่างสมจริง และเพลงที่ถูกสร้างขึ้นใหม่สำหรับเจ้าชายอัริค โดยที่เป็นพระเอกผู้ที่มีเสน่ห์ลุ้นเหลืออย่าง โจนาห์ และทั้งหมดนี้ได้ผ่านการตีความและถ่ายทอดออกมาได้อย่างงดงามในฉบับ Live Action ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่ทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบและเต็มอิ่มตลอด 2 ชั่วโมง 15 นาที

The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย

ยังมีอีกหนึ่งไฮไลท์ที่สำคัญที่ทำเอาผู้เข้าชมให้คะแนนไปกับภาพยนตร์เรื่องนี้ คือเงือกน้อยผจญภัยผู้ที่ฝีมือในการแสดงและการขับร้องเพลงระดับเทพแห่งนักแสดงและภาพทุกคน โดยเฉพาะ ฮัลลี เบพอตลีย์ ผู้ที่รับบทเป็นเจ้าหญิงแอเรียล เงือกน้อยที่ทำให้ทุกคนชื่นชอบพร้อมพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าเธอเหมาะสมกับบทบาทของเจ้าหญิงได้ดีมากน้ำเสียงทรงพลังและสะกดคนดูได้ทั่วโลกและเรียกน้ำตาให้กับแฟนคลับดิสนีย์อีกด้วยไม่เพียงเท่านั้นความโดดเด่นและมีเสน่ห์ในการแสดงของตัวเทอนั้น

สรุป The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย เป็นภาพยนตร์ไว้แอ็คชั่นอีก 1 ตัวเลือกที่มีความน่าสนใจ และเพลิดเพลิน ได้แบบไม่ต้องคิดมาก และมีจุดเด่นของตัวเอง โดยเฉพาะเรื่องของเพลงที่เรียบเรียงใหม่ซึ่งยังคงเอกลักษณ์เดิมเอาไว้ได้ยังไม่จำเจ ถึงแม้จะมีบางจุดแตกต่างจากต้นฉบับเดิม แต่ด้วยเงื่อนไขของการเป็นหนังที่ใช้คนจริงแสดงเป็นหลัก ทั้งนักแสดงหลักอย่างฮันลี่ ที่เข้าสายตาใครหลายคนด้วยลูกลักษณะของเธอซึ่งแตกต่างจากความคาดหวังและ คือภาพยนตร์เรื่องนี้สนุกแบบไม่มีติดใครที่ยังไม่ได้ดูเข้าชมได้ที่เว็บของเราได้เลยมีให้ดูแบบเต็มเรื่องสนุกสุดอินไปกับตัวละครได้เลย

หนังเรื่อง : The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย
ผู้กำกับ : ร็อบ มาร์แชลล์
นักแสดงนำ :  ฮัลลี เบลีย์ ,โจดี้ เบนสัร
แนว : มิวสิคัล, แฟนตาชี
ความยาว : 120นาที

ติดตามรีวิวได้ที่: เว็บรีวิวหนัง ออนไลน์.com
ติดตามรีวิวหนังใหม่ :The tank
แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com