The Popes Exorcist โป๊บปราบผี เรื่องราวสุดหลอน

รีวิวThe Popes Exorcist โป๊บปราบผี ก่อนที่บาทหลวงอาร์มอธจะเสียชีวิตลงในปี 2016 เขาทำให้บาทหลวงอาร์มอธเชื่อได้เกี่ยวกับความทุ่มเทออย่างจริงใจที่มีต่อศาสนา เขาสามารถทำให้อาร์มอธ เชื่อได้ว่าถ้าเขาลองทำงานร่วมกัน เขามีการปกป้องศาสนาคริสต์อย่างดีในหนังเรื่องนี้ และเขาจะได้รับความเคารพในฐานะบุคคล นี้คือคลังสมบัติของเรื่องราว เกร็ดประวัติศาสตร์ แฟ้มเหตุการณ์จริงๆ หลายร้อยเรื่อง ที่บาทหลวงอามอร์ธได้ขับไล่ปีศาจ

The Popes Exorcist โป๊บปราบผี

เรื่องย่อ The Popes Exorcist โป๊บปราบผี เป็นเรื่องราวของบาทหลวงอามอร์ธและคู่หูของเขา บาทหลวงเอสควิเบล ที่รับบทบาทโดย แดเนียล โซวัตโต้ ได้สืบเรื่องราวการถูกสิงสู่ที่โบสถ์เซนต์ เซบาสเตียนในแคว้นคาสติล ประเทศสเปน ที่ครอบครัวหนึ่งกำลังเริ่มต้นชีวิตใหม่ ด้วยการบูรณะอาคารเก่าแก่ ในหนังเรื่องนี้ โบสถ์แห่งนี้มีประวัติยาวนานกับพระคริสตจักรคาธอลิค และยังมีหลายสิ่งหลายอย่างที่เกิดขึ้นในที่นั่น หากใครที่มีศรั?ธา ในหนังจะสะท้อนถึงแง่มุมที่ท้าทายที่สุดของศรัทธาหลายอย่างในหนังเรื่องนี้ 

The Popes Exorcist โป๊บปราบผี

กาเบรียล อามอร์ธ เขาคือมือปราบผีตัวท๊อป ผู้ก่อตั้งสมาคมขับไล่ปีศาจนานาชาติ เกิดขึ้นในเมืองโมดีนา ทางตอนเหนือของอิตาลี ในปี1925 เขาเป็นลูกชายคนเล็กของทนายความและเขาก็ยังมีความศรัทธาในศาสนาตั้งแต่เด็ก แต่โชกชะตากลับมีแผนการที่แตกต่างออกไป และตอนนี้เขาอายุที่17ปี ที่ต้องเขาไปกรุงโรมเพื่อที่จะพูดคุยกับนักบวชอาวุโสที่เกี่ยวกับการเป็นนักบวช แต่คำตอบที่ได้คือ ฟังนะ คุณต้องพึ่งอายุ 17 ปี คุณต้องใช้ชีวิตมากขึ้นอีกนิดก่อนที่คุณจะทำตามชะตากรรมเรียกร้อง 

ต่อมาเขาคือโป๊ปที่ปราบผีมาแล้ว และเยอะที่สุดในโลก ชะตากรรมของเขาในปี 1951 อามอรี์ธได้เข้ารับศีลเพื่อเป็นนักบวชในตอนที่เข้ากลับมาในกรุงโรม ในฐานะคนที่มีอายุมากขึ้นตามประสบการณ์มาขึ้นและเขาก็ได้รับการต้อนรับ และการมีประสบการณ์เหล่านั้นเป็นเรื่องราวที่ดียิ่งขึ้นสำหรับเขาและเป็นนักบวชที่มีความพยายามให้คำแนะนำคนในชุมชนเป็นอย่างดี

The Popes Exorcist โป๊บปราบผี

สรุป The Popes Exorcist โป๊บปราบผี

The Popes Exorcist โป๊บปราบผี ที่มีความศรัทธาบริสุทธิ์ที่ทำให้เขามีความกล้าและความอาจหาญที่จะทำงานนี้แบบเต็มใจ และเป็นความภาคภูมิใจของเขา ที่ยอมถวายตนอยากจะเข้าบ่ายลืมตัวหรือช่วยเหลือผู้อื่น และเป็นงานที่มืดหม่นมาก ที่ต้องรับมือกับผู้คนมากมายที่ทุกข์ทรมานแสนสาหัส และพวกเขาส่วนใหญ่ต้องการช่วยเหลือทางจิตวิทยา และนักบวขผู้นี้ได้รับการประกอบวิธีกรรมเหล่านี้ และตำนานของเขายังคงมีชิวิตอยู่ต่อไป บาทหลวงอามอร์ธเป็นคนที่ทำลายความเชื่อ เป็นนักคิดที่เป็นตัวของตัวเองและเป็น(ุ้กล้า ผู้ที่ใช้เวลาทั้งชีวิตของเขาไปกับการพยายามช่วยเหลือผู้อื่นที่ทุกข์ทรมาน แค่นี้คงไม่สนุกเท่ากับการที่เราเข้าชมแบบเต็มเรื่อง ได้ที่เว็บของเรานั่นเอง

หนังเรื่อง:The Popes Exorcist โป๊บปราบผี
ผู้กำกับ :จูเลียส เอเวอรี่
นักแสดงนำ: รัสเซอลล์ โครว์ ,แดเนียล โซวัตโต
หมวดหมู่ :สยองขวัญ
ความยาว: 162 นาที

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7.2/10
คุณภาพหนัง
7.8/10
การสร้างเรื่อง
7/10
บทภาพยนตร์
8.5/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนังออนไลน์.com
ติดตามรีวิวหนังใหม่ : Evil Dead Rise ผีอมตะผงาด
แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com