"The Super Mario Bros. Movie : เดอะ ซูเปอร์มาริโอบราเธอร์ส มูฟวี่" การเดินทางผจญภัยของมาริโอ้

รีวิว The Super Mario Bros. Movie เป็นภาพยนตร์อนิแมชั่นที่เล่าเรื่องราวของ การผจญภัยการเดินทางระหว่าง มาริโอ้ และ ลุยจิ น้องชาย ช่างประปาสองพี่น้อง ที่ใครๆ ต่างสบประมาทคิดว่าพวกเขาไม่เอาไหน แต่ความเป็นจริงแล้วเพียงแค่พวกเขามีแนวคิดที่แปลกใหม่ ในการให้บริการของช่างที่ต้องแต่งตัวมีที่มีจุดเด่นให้คนจำได้ นึกถึงช่างประปาต้องเป็น มาริโอ้ใส่ชุดสีแดง ส่วนลุยจิใส่สีเขียว เป็นการตลาดเอกลักษณ์ให้นึกถึงได้ง่าย และสร้างธุระกิจที่เน้นจุดเด้นให้บริการดี

The Super Mario Bros. Movie

จากคำดูถูกขอองครอบครัวและคนรอบตัว ด้วยความตั้งใจแล้วทำให้ความพยายามของพวกเขาประสบผลลสำเร็จ แต่แล้วก็มีเรื่องราวที่ทำให้มาริโอ้ และ ลุยจิ ได้ทะลุมิติเดินทางไปผจญภัยอีกโลกหนึ่ง แต่ก็มีตัวร้าย บราวเซอร์ ที่ได้ลักพาตัว ลุยจิ ในระหว่างการเดินทางเพื่ออกไปช่วยลุยจิ มาริโอ้ก็ได้ไปเจอกับเจ้าหญิงพีซที่ปกครองมืองเห็ดที่มีสีสันอันสดใส แต่ก็โดน บราวเซอร์ ที่ต้องการมายึดครองเห็ดเหมือนกัน มาริโอ้ และ เจ้าหญิงพีซ ภารกิจการปกป้องมือและช่วยลุยจิในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร

The Super Mario Bros. Movie

เรามาเอาใจช่วยพวกเขากัน สำหรับการภาพยนตร์ The Super Mario Bros. Movie ที่ได้นำเกมส์ที่เป็นที่นิยมในช่วงเวลาผ่านมาสี่สิบกว่าปี ก็ยังคงเนื้อเรื่องที่มีไอเทมรูปแบบเหมือนตอนเล่นเกมส์ ไม่ว่าจะเป็น ดอกไม้ไฟ ดาว ชุดแปลงร่าง และ มาริโอคาร์ท ก็ยังคงเป็นเอกลักษณ์ของมาริโอ้ในคนรุ่นเก่า และเด็กรุ่นใหม่ก็สามารถรับชมได้ ภาพยนตร์เรื่อง The Super Mario Bros. Movie เดอะ ซูเปอร์มาริโอบราเธอร์ส มูฟวี่

The Super Mario Bros. Movie

ที่ได้เป็นการร่วมมือกันระหว่างเจ้าของลิขสิทธิ์เกมส์มาริโอ้ กับค่ายหนังชื่อดัง Universal Studios พวกเขามีความหวังกับหนังเรื่องนี้เป็นอย่างมาก รับรองได้เลยว่าผลงานของการรับชมทุกนาทีเข้ามาร่วมผจญภัยกับมาริโและเจ้าหญิงพีซทำภารกิจในการปกป้องเเมืองเห็ด และะช่วยลุยจิในครั้งนี้ไม่มีผิดหวัง

 

The Super Mario Bros. Movie

สรุป The Super Mario Bros. Movie

The Super Mario Bros. Movie

The Super Mario Bros. Movie เป็นครั้งแรกที่นำเกมส์ยอดฮิตในยุคอดีต มาสู่ภาพยนตร์การ์ตตูนอนิเมชั่นที่นำ Mario นำมาเป็นหนังที่ยังคงมีเอกลักษณ์ในแบบฉบับเดิมมาสร้างเป็นเรื่องราวของสองพี่น้องช่างประปาคือ มาริโอ้ และ ลุยจิ สองพี่น้องที่มีความคิดแนวใหม่ต่างจากช่างอื่นโดยทั่วไป แต่ ลุยจิ ที่ได้โดน บราวเซอร์ ลักพาตัว มาริโอ้จึงได้ร่วมมือกับเจ้าหญิงพีซที่ดูแลและปกครองเมืองเห็ด แต่ก็โดนบราวเซอร์ยึดครองเมือง ภารกิจสำคัญของมาริโอ้และเจ้าหญิงพีซ ที่จะช่วยลุยจิและปกป้องเมืองเห็ดจึงได้เริ่มขึ้น รับรองได้เลยว่าเรื่องเป็นที่น่าสนใจอย่างมาก พลาดไม่ได้อย่างแน่นอน

หนังเรื่อง :The Super Mario Bros. Movie ( เดอะ ซูเปอร์มาริโอบราเธอร์ส มูฟวี่ )
ผู้กำกับ : แอรอน ฮอร์วัธ, ไมเคิล เจเลนิค
นักแสดง :แอนยา เทย์เลอร์-จอย, คริส แพร็ตต์, แจ็ก แบล็ก, เซท โรเกน
หมวดหมู่ :แอนิเมชั่น, คอมเมดี้, ผจญภัย
ความยาว: 92 นาที

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
8.5/10
คุณภาพหนัง
9/10
การสร้างเรื่อง
8.4/10
บทภาพยนตร์
8.4/10

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ : เว็บรีวิวหนังออนไลน์
ติดตามหนังใหม่ได้ที่ : 65 ผจญนรกล้านปี