TOP 10 ANIMATION

สายชอบดูการ์ตูนห้ามพลาด “อนิเมชั่น” ฟีลกู๊ด ใจฟูมากไม่ไหว ยกโขยงกันมาแบบจุกๆ 10 เรื่องดูกันเพลินๆ ยันเช้า เพราะว่าสนุกทุกเรื่อง แจกความสดใสดูไปยิ้มไป เหมือนได้กลับไปเป็นเด็กน้อยอีกครั้ง ดูกันเพลินๆ เปิดกันยาวๆ กับหนังน่ารัก เนื้อหาง่ายๆ ดำเนินเรื่องโดยตัวการ์ตูนอนิเมชั่นที่จะทำให้คุณหลงรัก นอกจากเด็กๆ ที่ชื่นชอบการ์ตูนอนิเมชั่นแล้ว ผู้ใหญ่อย่างเราๆ ก็เผลอใจให้กับความคิวท์และคาแรคเตอร์สุดกวนของเหล่าตัวป่วน ที่จะยกขบวนผ่านหน้าจอให้ได้สนุกสนานกัน ที่สำคัญ การ์ตูนอนิเมชั่น ไม่ใช่แค่สร้างความสุขให้กับคนในครอบครัวเท่านั้น  เนื้อเรื่องส่วนใหญ่ยังแฝงแง่คิดและคติสอนใจให้คุณได้เก็บไปคิดกันอีกด้วย  หากวันหยุดนี้คุณยังไม่รู้จะดูหนังเรื่องไหน รีวิวหนังออนไลน์ ขอแนะนำ “TOP 10 ANIMATION”  ที่ดีที่สุด  ให้คุณได้ดูกันเพลินๆ ทั้งครอบครัว

TOP 10 ANIMATION REVIEW MOVIE TOP 10

1. THE BOY THE MOLE THE FOX AND THE HORSE (2022)

เรื่องราวการผจญภัยของ เด็กชาย ตัวตุ่น สุนัขจิ้งจอก และม้า ที่ตลอดการเดินทางมีแต่ความทรงจำแสนวิเศษ จุดหมายคือตามหาบ้านของเด็กชายและไปส่งเขาจนถึงที่หมาย ขณะที่พวกเขาสร้างมิตรภาพที่คาดไม่ถึงและเดินทางร่วมกันเพื่อค้นหาบ้านของเด็กชาย มิตรภาพที่ไม่น่าเป็นไปได้ของเด็กชาย ตัวตุ่น สุนัขจิ้งจอก และม้า เมื่อพวกเขาสำรวจความหมายของความเมตตา ความกล้าหาญ และความหวัง

ดูหนังออนไลน์: THE BOY THE MOLE THE FOX AND THE HORSE (2022)

2. THE QUINTESSENTIAL QUINTUPLETS THE MOVIE (2022) 

เมื่อเด็กสาวที่น่ารักทั้งห้าคนที่เกลียดการเรียนจ้างครูสอนพิเศษนอกเวลา ฟุตาโร่ เขาไม่เพียงแต่แนะนำการศึกษาของพวกเธอเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงหัวใจของพวกเธอด้วย เวลาที่ใช้ได้ทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นด้วยความรู้สึกที่เพิ่มขึ้นภายในสาว ๆ และ ฟุตาโร่ เมื่อพวกเขาจบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 และเทศกาลปิดเทอมสุดท้ายของพวกเขาใกล้เข้ามาแล้ว พวกเขาตั้งเป้าว่าจะทำอะไรต่อไป

ดูหนังออนไลน์: THE QUINTESSENTIAL QUINTUPLETS THE MOVIE (2022) 

3. SUPERMAN BATMAN APOCALYPSE (2010)

แบทแมนค้นพบเด็กสาววัยรุ่นลึกลับที่มีพลังเหนือมนุษย์และมีความเชื่อมโยงกับซูเปอร์แมน ยานอวกาศลึกลับจากดาวคริปตันตกลงมายังโลก โดยมีสาวน้อยคนหนึ่งอยู่ภายใน และใครๆ ต่างต้องการที่จะพบกับสาวปริศนาผู้นี้กันทุกคน ซูเปอร์แมนยินดีต้อนรับเธอผู้มีส่วนเชื่อมโยงกับอดีตของเขา แบทแมนระแวงถึงภัยอันตราย วันเดอร์วูแวนสัมผัสได้ถึงจิตวิญญาณที่คล้ายกัน และดาร์คซีดหวังที่จะเป็นผู้ครองโลก ทว่าสาวน้อยผู้นี้มีจุดประสงค์ของตัวเอง โดยไม่จำเป็นต้องปกปิดตัวตน ไม่ต้องมีผ้าคลุม หรือใส่ใจกับวีรกรรมกล้า และมันต้องใช้ชีวิตเป็นเดิมพันในการต่อสู้กับดาร์คซีดเพื่อค้นหาจุดประสงค์ ที่แท้จริงของเธอต่อการมาเยือนโลก 

ดูหนังออนไลน์: SUPERMAN BATMAN APOCALYPSE (2010)

4. JUSTICE LEAGUE THE NEW FRONTIER (2008)

superheroes ของทางค่าย DC มารวมในเรื่องเดียวกันโดยมีตัวละครหลักๆ 7 ตัวคือ Superman, Batman, Womder Women, Flash, Green Lantern, John Jones, Hawk Girl และแน่นอนว่าเมื่อเหล่า Superheroes มารวมกัน เหล่าตัวร้ายก็มารวมกันด้วยเช่นกันโดยเฉพาะที่ขาดไม่ได้ เล็กซ์ ลูเธอร์ คู่ปรับตลอดการของ Superman ซึ่งเป็นทั้งเพื่อนและอริในเวลาเดียวกัน เรื่องราวจะดำเนินไปแบบจบเป็นตอนๆ แต่จะมีเนื้อเรื่องหลักเดินไปอยู่ตลอดเวลา ซึ่งใน Series เรื่องนี้จะแบ่งเป็น 2 ภาคหลักๆ คือ Justice League และ Justice League Unlimited ซึ่งทั้ง 2 ภาคจะแบ่งเป็น 2 Season รวมเป็นทั้งหมด 4 Season 91 ตอน และใน Justice League Unlimited จะมีเหล่า superheroes เพิ่มเข้ามาอีกมากมาย

ดูหนังออนไลน์: JUSTICE LEAGUE THE NEW FRONTIER (2008)

5. ONE PIECE FILM RED (2022)

อูตะหญิงสาวที่ได้รับการกล่าวขานว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งเสียงเพลง ได้ปรากฏตัวต่อสาธารณะและแฟนเพลงของเธอเป็นครั้งแรกเพื่อแสดงสดในงานคอนเสิร์ต ซึ่งลูฟี่กับกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางเองก็ได้มาชมเช่นกัน แต่เหตุการณ์ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น ทำให้ความลับของ อูตะ ได้ถูกเปิดเผยว่าแท้จริงแล้วเธอคือลูกสาวของ แชงค์ โจรสลัดผมแดง ทั้งคู่มีเรื่องราวเบื้องหลังในอดีตที่ไม่มีใครเคยล่วงรู้ ก่อนที่เหตุการณ์บางอย่างจะเกิดขึ้นและทำให้พวกเขาต้องแยกจากกัน

ดูหนังออนไลน์: ONE PIECE FILM RED (2022)

6. JAMES AND THE GIANT PEACH (1996)

ชีวิตที่มีความสุขของเจมส์ที่ชายทะเลอังกฤษต้องจบลงอย่างหยาบคายเมื่อพ่อแม่ของเขาถูกแรดฆ่าฆ่า และเขาไปอยู่กับป้าที่น่าสยดสยองสองคน ช่วยชีวิตแมงมุมอย่างกล้าหาญ เขาเข้ามาครอบครองลิ้นจระเข้ต้มวิเศษ หลังจากนั้นลูกพีชขนาดมหึมาก็เริ่มเติบโตในสวน เมื่อเข้าไปข้างใน เขาได้พบกับแมงมุมไม่เพียงเท่านั้น แต่ยังรวมถึงเพื่อนใหม่จำนวนหนึ่งรวมถึงเต่าทองและตะขาบที่ช่วยเขาวางแผนจะเดินทางไปนิวยอร์ก 

ดูหนังออนไลน์: JAMES AND THE GIANT PEACH (1996)

7. BARBIE EPIC ROAD TRIP (2022)

บาร์บี้ มาลิบู โรเบิร์ตส์, บาร์บี้ บรู๊คลิน โรเบิร์ตส์, สกิปเปอร์ และเคน เดินทางข้ามประเทศเพื่อส่งลูกสุนัขไปยังบ้านที่สมบูรณ์แบบของพวกเขา ขณะเดียวกันก็เดินทางไปนิวยอร์กเพื่อออดิชั่นเพื่อเป็นแดนเซอร์ให้กับนักร้องชื่อดัง ในการเดินทางข้ามประเทศเพื่อค้นหาบ้านให้กับเหล่าสัตว์เลี้ยง แต่ก็ยังมีอีกโอกาสที่อาจจะเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาและเธออยู่ในนิวยอร์ก ผู้ชมจะสามารถสร้างเรื่องราวผ่านองค์ประกอบแบบอินเตอร์แอ็กทีฟ โดยมีการตัดสินใจให้เลือกมากกว่า 100 ครั้ง และการผสมผสานเรื่องราวที่เป็นไปได้อีก 500 แบบ

ดูหนังออนไลน์: BARBIE EPIC ROAD TRIP (2022)

8. DORAEMON THE MOVIE NOBITA’S LITTLE STAR WARS (2021)

อยู่มาวันหนึ่ง โนบิตะได้พบเจอกับยานอวกาศขนาดเล็กเข้าโดยบังเอิญ และภายในยานนั้น ได้เจอกับมนุษย์ต่างดาวขนาดจิ๋วชื่อว่า “ปาปิ” ซึ่งได้หลบหนีกองทัพ PCIA มาจากดาวพิริกาของเขา โดราเอมอนและผองเพื่อนจึงใช้ ไฟฉายย่อส่วน เพื่อให้มีขนาดเท่ากับปาปิ และสร้างมิตรภาพระหว่างเพื่อนกับปาปิได้ แต่แล้วเมื่อมียานอวกาศรูปปลาวาฬไล่ตามปาปิมายังโลกเพื่อมาจับตัวปาปิ และยังโจมตีโดราเอมอนและเพื่อนๆ ปาปิจึงโทษตัวเองว่าเป็นต้นเหตุของเรื่อง ปาปิจึงลุกขึ้นต่อสู้กับกองทัพ PCIA ด้วยตัวเอง เพื่อปกป้องดาวพิริกา และช่วยเหลือปาปิ โดราเอมอนและเพื่อนๆ จึงรวมพลังเพื่อช่วยเหลือปาปิ สหายตัวจิ๋วของพวกเขาจากเงื้อมมือของกองทัพ PCIA ที่เข้ามารุกราน

ดูหนังออนไลน์: DORAEMON THE MOVIE NOBITA’S LITTLE STAR WARS (2021)

9. THE AMAZING MAURICE (2022)

มอริซเป็นแมวขิงข้างถนนที่คิดอุบายทำเงินด้วยการผูกมิตรกับกลุ่มหนูพูดได้ เมื่อมอริซและเหล่าสัตว์ฟันแทะไปถึงเมืองบาดบลินซ์ พวกเขาได้พบกับหนอนหนังสือชื่อมาลิเซีย และในไม่ช้านักต้มตุ๋นตัวน้อยก็ตกท่อระบายน้ำ แมวจอมป่วนผู้มีกลโกงทำเงินที่สมบูรณ์แบบ เขาพบเด็กที่ดูเป็นใบ้ที่เล่นท่อและมีฝูงหนูเป็นของตัวเองซึ่งเรียนรู้ได้อย่างแปลกประหลาด

ดูหนังออนไลน์: THE AMAZING MAURICE (2022)

10. SCROOGE A CHRISTMAS CAROL (2022)

ตำนานอมตะของชาร์ลส์ ดิกเก้นส์ได้ถือกำเนิดขึ้นใหม่ในภาพยนตร์ที่ดัดแปลงมาจากเรื่องราวคริสต์มาสที่ผ่านข้ามเวลาและเหนือธรรมชาติ ด้วยจิตวิญญาณของเขาในสายเลือด สครูจเหลือเพียงวันเดียวในวันคริสต์มาสอีฟเพื่อเผชิญหน้ากับอดีตของเขาและสร้างอนาคตที่ดีกว่า

ดูหนังออนไลน์: SCROOGE A CHRISTMAS CAROL (2022)

ติดตามข่าวสารหนังเพิ่มเติม: รีวิวหนัง

จัดอันดับหนังเพิ่มเติม: จัดอันดับหนังใหม่ 2023

ดูหนังเพิ่มเติม: หนังออนไลน์ฟรี