รีวิวซีรีย์ Eve

รีวิวซีรีย์ Eve

รีวิวซีรีย์ Eve กับครอบครัวของเธอ ได้ถูกโค่นทำรายลงด้วยอำนาจของผู้มีอิทธิพล และนั่นจึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เธอตัดสินใจที่จะลุกขึ้นมาเล่นเกมแก้แค้นให้กับตัวเองและครอบครัว โดยใช้เวลาเตรียมพร้อมในเกมครั้งนี้ถึง 13 ปีเต็ม ถึงเวลาที่เธอต้องเดินหมากตามเกมของตัวเองและวางแผนเอาไว้แล้ว พร้อมกับได้รับการช่วยเหลือจาก ซออึนพยอง คนที่ชอบดูซีรีย์ไม่ควรพลาดกับซีรีย์เรื่องนี้ เข้าดูก่อนใครได้เลย

รีวิวซีรีย์ Eve

ซออึนพยอง เป็นชายหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเป็นนักกฏหมายที่มีอายุน้อยที่สุดในรัฐสภา เขาคือเด็กกำพร้าที่เติบโตขึ้นมาอย่างทรหด แต่ด้วยความมุ่งมั่นตั้งใจและความเฉลียวฉลาดของตัวเขาเอง ทำให้เขานั้นได้ดี และสามารถมีอำนาจเรืองรองมาถึงทุกวันนี้ได้ และเขาก็คือผู้ที่เป็นพยานในโศกนาฏกรรมที่เคยเกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอ ดังนั้นเขาจึงเลือกที่จะอยู่เคียงข้างเธอ และจะค่อยช่วยเธออยู่ตลอดเวลา

รีวิวซีรีย์ Eve

13 ปีผ่านไปแล้ว ซออึนพยอง มั่นใจเลยว่า  อีราเอล ยังคงรอดตายและยังมีชีวิตอยู่อย่างแน่นอน เขายังแกะรอยตามหาเธอ ขณะที่แผนแก้แค้นก็ยังดำเดินการต่อไปเลื่อย ๆ ก็ยิ่งแทรกซึมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะคังยุนกยอม ที่แทบจะเสียการควบคุมตัวเอง ทั้งกายและใจของเขานั้นสั่นระรัวไปทั้งหมด เมื่อได้เห็นภาพอันเย้ายวนของราเอล ในขณะเดียวกัน ฮันโซรา ได้เปิดศึกแย่งชิงความเป็นใหญ่ที่โรงเรียนอนุบาล และเป็นช่องทางที่ราเอลเล็งเห็นว่า…เหมาะที่จะใช้เป็นเครื่องมือเพื่อที่จะเข้าหากลุ่มแอลวายได้

รีวิวซีรีย์ Eve

อีราเอล ประสบความสำเร็จในการแทรกแซงเข้าไปยุติปัญหาความบาดหมางระหว่างผู้ปกครองที่โรงเรียนอนุบาล และนั่นทำให้เธอได้สนิทคุ้นเคยระหว่างคู่ คังยุนกยอม กับ ฮันโซรา มากยิ่งขึ้น โดยที่พวกเขาไม่ทันได้ระวังตัว พวกเขาได้ทำการเชิญ ราเอล ไปร่วมงานสังสรรค์ของเหล่าไฮโซเพียง 0.1% ของสังคมเกาหลี ที่มีเพียงนักธุรกิจกับนักการเมืองเท่านั้นที่ได้อยู่ในงาน แต่เสน่ห์อันแสนเร่าร้อนของเธอทำให้ทุกสายตาต้องจับจ้อง และที่นั่น…. เธอก็ได้พบหนึ่งในศัตรูตัวฉกาจที่ทำให้เธอต้องมายืนอยู่จุดนี้

รีวิวซีรีย์ Eve

อีราเอล สัมผัสได้ถึงความจริงของ คังยุนกยอม ที่มีให้กับเธอ ทำให้เธอกำลังสับสนดิ้นรนระหว่างความรักกับการแก้แค้น ในขณะที่ ฮันโซรา เดือดดาลเป็นฝืนเป็นไฟอีกครั้ง เมื่อเขารู้เรื่องราวชีวิตของยุนกยอมได้หลุดออกไปต่อหน้าสื่อ ทไให้เธอสั่งการให้คนของเธอนั้นไปลักพาตัวราเอลมา แต่ปรากฏว่า ซิอึนพยอง ได้เข้ามาขัดขวางช่วยเอาไว้ได้ ทำให้เขาได้รับบาดเจ็บและรับเคราะห์แทน และบัดนี้ราเอลจึงได้มุ่งที่จะเดินเกมแก้แค้นให้เข้มข้นมากยิ่งขึ้น โดยมุ่งเป็าหมายรุกฆาตไปที่โซราก่อนใคร ติดตามหนังและไปดูในเรื่องต่อได้เลยครับ

รีวิวซีรีย์ Eve

สรุป รีวิวซีรีย์ Eve

รีวิวซีรีย์ Eve เป็นซีรีย์ที่มีบางฉากบางตอนที่ซับซ่อน และบางตอนก็ทำเอาคนดูนั้นงงกันไปเลย แต่ยังปรับแก้ไขเอาตัวรอดไปได้ไหนฉากที่ดูจะ งง ๆ แต่ต้องยอมรับกับซีรีย์ในเรื่องนี้ ที่ทำออกมาได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว บางตอนทำเอาคนดูนั้นลุ้นกันในหลาย ๆ ฉาก คอซีรีย์ คอหนังใหม่ ไม่ควรพลาด ต้องหาเวลาว่าง ๆ เพื่อเข้าดูหนังใหม่ หรือหนังเก่าที่ออกมาก่อนหน้านี้ เรารับประกันความสนุก ความตื่นเต้น ในซีรีย์แต่ละเรื่องได้เลย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์ไทย ซีรีย์ต่างประเทศ ซีรีย์ใหม่ 2023 หรือ ซีรีย์มาแรง ทั้งหนังใหม่หนังเก่า เข้าดูได้เลย

รีวิวซีรีย์ Eve
 • ภาพรวม
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰ (7/10)
 • การเล่าเรื่อง
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰ (7/10)
 • การแสดง
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)
 • บทภาพยนตร์
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)

รับชมตัวอย่างหนัง : รีวิวซีรีย์ Eve

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

ติดตามหนังใหม่ได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : Hot stove league