Guardians of the Galaxy Vol. 3 | รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

รีวิวหนัง Guardians of the Galaxy Vol. 3 เริ่มต้นที่สำนักงานใหญ่แห่งใหม่บน knowhere ที่มีเหล่าGuardians of the Galaxy ที่กำลังถูกโจมตีโดย Adam นักรบผู้ยิ่งใหญ่ที่สร้างขึ้นโดย Ayesha นักบวชชั้นสูง ของพวกเขาหลังจาก Adam สร้างบาดแผลฉกรรจ์ให้กับ Rocket เขาก็ถูก Nebula แทงและหนีไป ผู้พิทักษ์ไม่สามารถรักษาบาดแผลของ Rocket ได้เนื่องจากสวิตช์ฆ่าที่ฝังอยู่ในตัวเขาโดย Orgocorp บริษัทที่ดูแลโดยนักวิทยาศาสตร์สติเฟื่อง High Evolutionary เหล่าการ์เดี้ยนเดินทางไปที่สำนักงานใหญ่ของ Orgocorp เพื่อค้นหารหัสแทนที่

Guardians of the Galaxy Vol. 3

ในขนะที่Rocket นอนหมดสติอยู่ เขาก็นึกถึงอดีตของตนเอง เมื่อยังเป็นทารก เขาถูกทดลองด้วย High Evolutionary ผู้ซึ่งพยามปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงรูปแบบชีวิตสัตร์เพื่อสร้างสังคมในอุดมคติที่เรียกว่า Counter Earth Rocket ผูกมิตรกับผู้ทดสอบ Batch 89 ของเขา นายLyllaทีฟส์วอลรัส และกระต่ายฟลอร์ High Evolutionary ได้รู้ประทับใจในความฉลาดที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของ Rocket 

Guardians of the Galaxy Vol. 3 | รวมพันธุ์นักสู้พิทักษ์จักรวาล 3

แต่รู้สึกโกรธเมื่อมันเกินความสามารถของเขาเอง High Evolutionary ใช้Rocket เพื่อสร้างผลงานAnimen ของเข่ให้สมบูรณ์แบบ และจากนั้นเขาก็วางแผนที่จะเก็บเกี่ยวสมองของ Rocket เพื่อเป็นการวิจัยเพิ่มเติมและกำจัด Batch89ที่ล้าสมัย Rocket ปลดปล่อยเพื่อนๆของเขาแต่ High Evolutionary สังหาร Lylla ร็อคเก็ตขย้ำพวกวิวัฒนาการสูง แต่พรรคพวกเขาได้ฆ่าทีฟส์และฟลอร์ระหว่างการสู้รบกับร็อคเก็ต อกหัก Rocket หนีไปในยานอวกาศ

และตอนนี้เหล่าการ์เดี้ยนกำลังตั้งถิ่นฐานอยู่ที่ knowhere ชุมชนที่ถูกตัดศีรษของซีเลสเชียลซึ่งทำหน้าที่เป็นฐานบ้านของพวกเขา เมื่อกาโมราจากไป ปีเตอร์ หรือที่รู้จักในชื่อสตาร์ลอร์ดยังคงโศกเศร้า โดยไม่รู้ว่ากาโมราหรืออีกนัยหนึ่งคือสิ่งมีชีวิต หลงลืมความทรงจำของเธอที่มีต่อเขาและผู้พิทักษ์

สรุป : Guardians of the Galaxy Vol. 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3

Guardians of the Galaxy Vol. 3 ส่วนใหญ่จะมีระเบิดช่องทางด้านซ้าย เรื่องราวหลักที่โดดเด่นที่สุดซึ่งขับเคลื่อนโดย Rocket แม้ว่า Guardians จะเล่นสตริงที่สองให้กับ Star-Lord ซึ่งเป็นฮีโร่ในการขับเคลื่อนโครงเรื่องเป็นส่วนใหญ่ การเปลี่ยนแปลงในครั้งนี้สนุกสมเหุตสมผลตามที่ได้ชมในภาพยนตร์เรื่องนี้ในตอนท้ายของไตรภาค และยอมรับในอดีตที่เจ็บปวดแล้วเดินหน้าต่อข้างหน้า ซึ่งตรงส่วนนี้ เจมส์ กันน์ นำเสนอปมทั้งหมดออกมาได้สะเทือนใจและประทับใจได้เป็นอย่างดี และทำออกมาได้ดีและสนุกสามารถเข้าชมได้ที่เว็บเราได้ที่

หนังเรื่อง : The Little Mermaid เงือกน้อยผจญภัย
ผู้กำกับ : ร็อบ มาร์แชลล์
นักแสดงนำ:  ฮัลลี เบลีย์ ,โจดี้ เบนสัร
หมวดหมู่ : มิวสิคัล,ภาพยนต์แฟนตาชี
ความยาว: 120นาที

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ : เว็บรีวิวหนังออนไลน์.com
ติดตามรีวิวหนังใหม่ : The Legend & Butterfly
แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com