Insidious: The Red Door

รีวิว Insidious: The Red Door เป็นภาพยนตร์แฟรนไชส์สุดสยองขวัญภาคสุดท้าย ของการเดินทางครอบครัวแลมเบิร์ตเหยื่อผู้โชคร้ายที่โดนปีศาจตามไ่ลล่าผ่านประตูแดง ที่มีเนื้อหาเชื่อมโยงไปยังภาคแรกของที่เจมส์ วาน เป็นผู้กับกับความสยองขวัญ แต่การกลับมาในครั้งนี้ กำกับการแสดง โดย แพทริค วิลสัน ซึ่งเขาได้อยู่กับเรื่องนี้มาตั้งแต่แรก ที่รับเป็น จอช ตัวพระเอกของเรื่อง

เรื่องย่อ : Insidious: The Red Door

Insidious: The Red Door

Insidious: The Red Door เป็นเรื่องราวของครอบครัวแลมเบิร์ต จากที่ 2 พ่อลูก จอช และ ดัลตันที่มีพลังวิเศษสามารถถอดกายทิพย์ออกจากร่างได้และสามารถเข้าไปสู่อีกมิติที่เป็นโลกของหลังความตาย แต่พวกเขาอยากจะลืมเพื่อที่จะก้าวผ่านเรื่องราวในอดีตไป จอชและลูกชายจึงได้เคยทำพิธีถอดพลังวิเศษนั้นออกไปแล้ว จนระยะเวลาผ่านมาในช่วงเลา 10 ปีต่อมา ถึงแม้ว่าช่วงเวลาที่ผ่านมา จอช แลมเบิร์ต ก็ได้ฝันร้ายเจอเรื่องราวแปลกในฝันตลอดเวลา

Insidious: The Red Door

แต่แล้ว ดัลตัน ลูกชายโตเป็นหนุ่มที่ต้องไปเรียนมหาลัย จอช จึงได้ขับรถไปส่ง ดัลตัน เพื่อไปเป็นนักเรียนศิลปะ แต่การออกไปใช้ชีวิตที่มหาลัยไม่ได้เป็นไปอย่างที่คิด เขาได้มีความรู้สึกว่ามีบ้างสิ่งบ้างอย่างติดตามมาตลอด จนเขาได้เรียนวาดภาพ สิ่งที่เขาได้วาดมานั้นเป็นรูปประตูสีแดง ในขณะที่เขากำลังวดรูป มันทำให้เขาได้รู้สึกถึงกับเรื่องราวในอดีต ซึ่งเป็นกาารปลุกสิ่งชั่วร้ายให้กลับมาอีกครั้ง การกลับมาของปีศาจในครั้งนี้คือต้องการมุ่งร้ายตัวดัลตัน เรามาลุ้นช่วยครอบครัวแลมเบิร์ตพวกเขาจะส่งวิญญาณร้ายกลับนรกได้ไหม

สรุป : Insidious: The Red Door

Insidious: The Red Door

 สำหรับภาพยนตร์ Insidious: The Red Door ภาคทที่ 5 ที่นำทีมจากนักแสดงภาคแรกมาทั้งหมดแพทริค วิลสัน, โรส เบิร์น, ไท ซิมป์กินส์, เจย์ลิน เลิฟเดย์, เอเจ ไดเออร์, ซินแคลร์ แดเนียล, ปีเตอร์ เดเกอร์, ฮิแอม อับบาส จากทุกผลงานแฟรนไชส์สุดสยองขวัญเรื่องนี้ ไม่เคยทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอนจะนำพาท่านไปสู่ความสยองของปีศาจที่ต้องการตัว ดัลตัน ในช่วงของการใช้ชีวิตในมหาลัยที่ต้องเผชิญการสิ่งชั่วร้ายที่ตลอดตามมาจากอดีตที่แสนโหดร้ายในวัยเด็ก ซึ่งดัลตัน และ จอช ได้ถูกให้ลบความทรงจำทั้งหมด แต่สิ่งที่พวกเขาอยากจะลืมไปกลับตามมาตามล่าอีกครั้ง ในเดือนกรกฎาคมนี้

หนังเรื่อง :Insidious: The Red Door
ผู้กำกับ : แพทริค วิลสัน
หมวดหมู่ :สยองขวัญ
นักแสดง : แพทริค วิลสัน, โรส เบิร์น, ไท ซิมป์กินส์, เจย์ลิน เลิฟเดย์, เอเจ ไดเออร์, ซินแคลร์ แดเนียล, ปีเตอร์ เดเกอร์, ฮิแอม อับบาส


ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
8.5/10
คุณภาพหนัง
7/10
การสร้างเรื่อง
7.5/10
บทภาพยนตร์
8/10
Soulmate เธอฉันรักเขา

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนังออนไลน์.com 

ติดตามรีวิวหนังใหม่ : The Nun 2 เดอะ นัน 2

หนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com