Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

รีวิว Kandahar ภาพยนต์แอคชั่นระทึกขวัญของภารกิจที่ถูกจ้างจากอเมริการ ให้ทอมไปทำร้ายอาวุธนิวเคลียร์และนำข้อมูลการสร้างนิวเคลียร์ของหน่วยทหารที่อิหร่าน ทอมได้มีคนที่ร่วมเดินทางในครั้งนี้คือโม หลังจากที่พวกเขาได้ทำสำเร็จ ก็ได้ถูกเปิดโปร่งและได้ถูกทหารอิหร่านตามไล่ล่าจากทหารอิหร่านที่ต้องการจับตัวทอมเพื่อเอาไปขายให้หน่วยงานอื่น ในระหว่างของการเดินทางหลบหนี จะมีทั้งความมันส์ สนุกในฉากแอคชั่นอย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่แอดมินขอบอกเลยว่าท่านพลาดไม่ได้

เรื่องย่อ : Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

Kandahar

Kandahar เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นระทึกขวัญ ที่เล่าถึงเรื่องราวของทอมและเพื่อนของเขาคือโอลิเวอร์ ทั้งสองคนเป็นสายลับของM16 ที่ปลอบตัวเป็นช่างซ่อมแอร์เพื่อเอาอุปกรณ์ติดเข้าไปกลับสายสัญญาณของนิวเคลียร์ ในหน่วยทหารที่กำลังสร้างนิวเคลียร์ ที่กรุงโรม ประเทศอิหร่าน หลังจากทอมและโอลิเวอร์ ได้ทำภารกิจทำร้ายล้างนิวเคลียร์ได้สำเร็จ ทอมกำลังจะเดินทางกลับบ้านเพื่อไปงานเรียนจบของลูกสาวของเขา แต่จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ไฟล์ทบินดีเลย์ ทอมจึงไปหาโรมัน คนที่จ้างให้เขาไปทำร้ายนิวเคลียร์แต่ที่จริงแล้วอเมริกาต้องการได้โปรแกรมที่ทำนิวเคลียร์

Kandahar

โรมันได้จ้างให้ทอมไปแอบแฝงแอบเอาข้อมูลมาด้วยค่าจ้างมหาศาลและได้มีล่ามแปลภาษาคือโมติดตามไปกับทอมด้วยในครั้งนี้ พวกเขาก็ได้ถูกทหารตามไล่ล่า โอลิเวอร์ได้ถูกทหารของอิหร่านฆ่าตาย ส่วนทอมได้ทำการรบหนีมุ่งหน้าไปหาเพื่อนที่ประเทศเบลารุส เรามาเอาช่วยทอมและโมทั้งสองคนจะสามารถหลบหนีจากหน่วยทหารของอิหร่านได้ไหม และเรื่องKandahar แอดมินของรับประกันทุกความสนุก ท่านจะต้องลุ้นไปทุกวินาทีของการต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอดจากการตามไล่ล่าในครั้งนี้อย่างแน่นอน

สรุป : Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด

Kandahar

สำหรับภาพยนตร์เรื่อง Kandahar เป็นภายนตร์แอคชั่นระทึกขวัญในเนื้อเรื่องจะมีแฝงทั้งดรามา-ที่เรื่องเล่าเรื่องราวของทอมที่ยอมทำทุกอย่างเพื่อครอบครัว และอยากให้ความฝันของลูกสาวของเขาที่อยากเป็นหมอได้เป็นจริง แต่ทำให้ภรรยาและลูกสาวต่างไม่พอใจในการที่ทอมไม่เคยมีเวลาให้ เพราะทอมจึงได้รับการจ้างจากหน่วยงานของอเมริกาให้ไปทำร้ายนิวเคลียร์และนำข้อมูลการสร้างนิวเคลียร์ที่ประเทศอิหร่าน ในการทำภารกิจสำคัญในครั้งนี้ ได้มีล่ามภาษาคนในพื้นที่ไปด้วนคือโม ชายหนุ่มที่ได้สูญเสียลูกชาย และออกเดินทางตามหาน้องของภรรยาที่หายตัวไป ทั้งสองยอมทำทุกอย่างให้ได้เงินมา ถึงแม้จะเสียและแลกกับชีวิตของพวกเขาก็ตาม หรือท่านสามารถรับชมหนังใหม่ที่ลิงก์ด่านล่างได้เลย

หนังเรื่อง : Kandahar กันดาฮาร์ ฝ่าสมรภูมิทรายเดือด
ผู้กำกับ : ริค โรมาน วาก์
หมวดหมู่ : แอคชั่น,ระทึกขวัญ 
นักแสดง : เจอราร์ด บัตเลอร์, นาวิด เนกาบาน, อาลี ฟาซาล

ภาพรวมหนัง

การเล่าหนัง
7/10
คุณภาพหนัง
8/10
การสร้างเรื่อง
7.5/10
บทภาพยนตร์
7.5/10
Soulmate เธอฉันรักเขา

ติดตามรีวิวหนังได้ที่เว็บรีวิวหนังออนไลน์.com 

ติดตามรีวิวหนังใหม่Ruby Gillman Teenage Kraken

หนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com