รีวิวซีรีย์ Shooting Star

รีวิวซีรีย์ Shooting Star

รีวิวซีรีย์ Shooting Star นี่คือเรื่องราว โอฮันบยอล เป็นหัวทีมพีอาร์ในบริษัทเอเยนซี่ชื่อดังระดับชาติ เธอมีทักษะความสามารถอันเปี่ยนล้น โดยเฉพาะการพูดจาโน้มแนวที่เหมือนกับมีวิชาสาริกาลิ้นทองเป็นของตัวเอง และเธอยังรับมือกับปัญหา ปสด. มากมายได้ดีด้วย แต่นั้นคู่ปรับของเธอคือ กงแทซอง นักแสดงหนุ่มซุปตาร์ตัวท็อปของเอเยนซี่ เขาเป็นคนของประชาชนโดยแท้ ด้วยภาพลักษณ์สุภาพและใจดีที่สื่ออกไปอย่างดี แต่แท้จริงแล้ว กลับตรงข้าม คอซีรีย์ใหม่ ซีรีย์ดัง ไม่ควรพลาด เข้าดูได้เลยตอนนี้

รีวิวซีรีย์ Shooting Star

เพราะตัวตนที่แท้จริงของ กงแทซอง ก็คือชายหนุ่มเลือดร้อน หัวร้อน และเป็นชอบเอาชนะเป็นอย่างมาก เขาเต็มไปด้วยความปราถนามากมายที่แลกมาด้วยชื่อเสี่ยงที่โด่งดังของเขาในทุกวันนี้การร่วมงานกันระหว่าง ฮันบยอล กับ แทซอง ไม่ต่างกันกับการเผชิญหน้าของช้างศึก พวกเขาแทบจะทำเลาะและขัดแย้งกันในทุกแนวคิด แต่กลายเป็นความสัมพันธ์ของทั้งคู่

รีวิวซีรีย์ Shooting Star

ศิลปินชื่อดังทั่วฟ้าแดนโสม ภายใต้ความสวยหรูของอาชีพดูแลศิลปินที่ใคร ๆ ก็อยากจะลองทำ โอฮันบยอล ไม่คิดว่านี่จะเป็นงานที่ดีเลิศเลยสักนิด กับการต้องมาคอยรับมือกับเรื่องอื้อฉาวที่พวกศิลปินทำเอาไว้ ทั้งแก้ข่าว ลบข่าว ชี้แจงข่าว ในแต่ละวัน โดยเฉพาะต้องมารับมือกับอีตาซุปตาร์ขี้เก๊ก กงแทซอง ด้วยแล้ว มันคืองานที่เธอรัก…แต่เหมือนตกอยู่ในฝันร้าย

รีวิวซีรีย์ Shooting Star

เรียกได้ว่าสถานการ์ณในตอนนี้ค่อนข้างหนักหน่วง กงแทซอง เป็นลมล้มหมดสติไปกองกับพื้นต่อหน้านักข่าว อึนชีอู ไม่สามารถควบคุมได้อีก แม้กระทั้งคิวถ่ายละครเรื่องดังก็ยังต้องถูกระงับไป จึงเป็นเหตุที่ทำให้ โอฮันบยอล เลือกที่จะตัดสินใจครั้งสำคัญที่ชี้ชะตาของแทซอง มาเป็นที่พักพิงให้ในยามที่สาหัส เช่นเดียวกับ โจกีบึม กับ โดซูฮยอก ที่ใกล้ชิดกันมากขึ้นเพราะข่าวฉาวระลอกนี้

รีวิวซีรีย์ Shooting Star

โอฮันบยอล พยายามอย่างหนัก เพื่อที่จะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างเธอกับ กงแทซอง ต้องแพร่งพรายออกไป แต่กระนั้นเขากลับไปเลือกที่คลุกคลีอยู่ที่ออฟฟิศสตาร์ฟอร์มากยิ่งขึ้น ก็เพื่อที่จะทำให้ความรู้สึกกับฮันบยอลอย่างจริงจัง เพราะเขาพิจารณาดูแล้วว่า คังยูซอง ก็ได้ประกาศความสัมพันธ์ระหว่างเขากับ พัคโอยอง อย่างเป็นทางการ

รีวิวซีรีย์ Shooting Star

สรุป รีวิวซีรีย์ Shooting Star

 รีวิวซีรีย์ Shooting Star ความสัมพันธ์ระหว่าง โอฮันบยอล กับ กงแทซอง เกือบจะโป๊ะแตกเพราะเผชิญหน้ากับถาพปาปาราสซี่ ในขณะที่ฮันบยอลกำลังยุ่งกับงานแต่งงานสายฟ้าแลบระหว่าง จินยูนา กับ ยุนแจฮยอล นั้น แทซองได้ซุ่มวางแผนทำทริปเที่ยวสวีทสองต่อสองระหว่างเขากับแฟนสาว ตามที่ พัคโอยองได้แนะนำและช่วยให้ข้อมูล แต่ปรากฏว่าแผนไปเที่ยวของพวกเขาตั้งแต่เริ่มออกสตาร์ท ดูทรงแล้วว่า…มันไม่ง่ายเลยจริง ๆ ซีรีย์้รื่องนี้ อาจจะมีบางฉากบางตอนที่ทำเอาคนดูนั้นไม่ค่อยเข้าใจ เป็นบางตอน แต่ก็ยังเอาตัวรอดไปได้ รวม ๆ แล้ว ซีรีย์เรื่องนี้ทำออกมาค่อนข้างดีเลยทีเดียว คอซีรีย์ไทย ซีรีย์ต่างประเทศ ไม่ควรพลาด

รีวิวซีรีย์ Shooting Star
 • ภาพรวม
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰ (7/10)
 • การเล่าเรื่อง
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰ (7/10)
 • การแสดง
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)
 • บทภาพยนตร์
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)

รับชมตัวอย่างหนัง : รีวิวซีรีย์ Shooting Star

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : เว็บรีวิวหนังออนไลน์

ติดตามหนังใหม่ได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : eve