Takumi Kun : เมื่อเขากลัวการถูกสัมผัส ส่วนเขาอยากอยู่ใกล้ยิ่งกว่าเดิม

ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com

“Takumi Kun” กิอิจิ ซากิ หรือ กี ที่เด่นเนื่องจากรูปร่าง และ หน้าตาที่สะดุดตาของเขา เขาเดินสวนกับ ทาคุมิ ฮายามะ ในโถงทางเดิน ทาคุมิที่เป็นตัวละครหลักต้องตกใจกับเสน่ห์แปลกตาที่ของกี และ เมื่อเริ่มเปิดเทอมเรียน ทาคุมิกลายเป็นตัวประหลาดในสายตาของเพื่อน ๆ เนื่องจากความกลัวในการสัมผัส และ ความไม่ยอมให้ใครแตะตัวเขา แต่เขาก็พยายามปรับตัวให้เข้ากับคนอื่น ๆ ที่โดยความช่วยเหลือจากโทชิฮิสะ คาตาคุระ (ยูสึเกะ โนงุจิ) เพื่อนรัก และรูมเมทของเขา

Takumi-Kun1

 ในเหตุการณ์นี้ เคอิ อาโสะ เป็นผู้ขอให้ทาคุมิเข้าร่วมกิจกรรม “ตามล่าศาลเจ้า” ร่วมกับเขา โดยมีผู้อื่นเข้าร่วมกิจกรรมด้วย เช่น อิซึมิ ทากาบายาชิ ที่หลงรักกี และ เป็นแฟนคลับของเขา แต่เรื่องเริ่มเป็นที่ซับซ้อนเมื่อทาคุมิไม่ยอมรับรักใครแต่กลับเกิดความรักกับเด็กผู้มีลักษณะที่ต่างไปจากคนทั่วไปในโรงเรียนอย่างกี ทากาบายาชิเริ่มมีความอิจฉา และ วางแผนกลั่นแกล้งทาคุมิ เพื่อเข้าไปสะท้อนความซับซ้อนของความรัก และ ความสัมพันธ์ที่เกิดขึ้นในเรื่องราวนี้

Takumi-Kun3

เมื่อฤดูใบไม้ผลิมาถึง และ ทาคุมิ กับกี ได้ถูกจัดให้นอนหอพักเดียวกัน สภาพแวดล้อม และ สถานการณ์นี้ได้สร้างโอกาสในการใกล้ชิด และ เริ่มสร้างความสัมพันธ์ของทั้งคู่ แม้ว่าความสัมพันธ์จะเริ่มที่มีความแน่นแฟ้น และ เริ่มค่อย ๆ ก่อตัวขึ้น  ในขณะเดียวกัน ทากาบายาชิยังคงมีแผนร้ายในการทำร้ายทาคุมิ และ เพิ่มความสับสนในความรู้สึกของกี แต่กีได้รับรู้ความจริงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่ทาคุมิถูกใส่ร้าย

สรุป Takumi Kun

Takumi-Kun2

“Takumi kun Series” ที่มีการดัดแปลงมาจากนิยาย boy’s love ที่มีความนิยมมากถึงขนาดขายได้มากกว่า 5 ล้านเล่มเลยหรือเปล่าครับ/ค่ะ ภาพยนตร์ชุดใหม่ที่กำลังจะเข้าฉายปีนี้น่าจะเป็นที่คาดหวังสำหรับแฟนๆ ของซีรีส์เช่นกัน น่าสนใจที่ว่าจะมีนักแสดงนำชุดใหม่และเรื่องราวที่ไม่เหมือนเดิมเข้ามาเติมเต็มประสบการณ์ของผู้ชมด้วย  นิยาย boy’s love เป็นแนวเรื่องที่มุ่งเน้นความสัมพันธ์ระหว่างชายๆ ซึ่งได้รับความนิยมมากในวงกว้าง เป็นทั้งในรูปแบบของนิยายและภาพยนตร์ การที่ซีรีส์ “Takumi kun Series”

  • ประเภท:    โรแมนติก
  • ผู้กำกับ :Takeshi Yokoi
  • นำแสดงโดย :ชิอง โมริชิตะ , ไดโงะ คาโต้
  • ความยาว : 78 นาที
  • กำหนดฉายในไทย : 17 สิงหาคม 2023 (ในโรงภาพยนตร์)

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ : เว็บรีวิวหนังออนไลน์
ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : Ninja vs Shark
หนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com