รีวิวซีรีย์ tha law cafe

รีวิวซีรีย์ tha law cafe

รีวิวซีรีย์ tha law cafe

รีวิวซีรีย์ tha law cafe

 • ประเภท: โรแมนติก / กฏหมาย / ตลก 

 • ผู้กำกับ: อีฮึนจิน

 • นำแสดงโดย: อีซึงกี, อีเซยอง, คิมนัมฮี

 • ความยาว: –

 • กำหนดฉายในไทย: 5 กันยายน

รีวิวซีรีย์ tha law cafe

รีวิวซีรีย์ tha law cafe

รีวิวซีรีย์ tha law cafe เรื่องราวของ คิมจองโฮ เขาเป็นหนุ่มสมาร์ท และเขาเคยเป็นอัยการมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่เพราะประเด็นอื้อฉาวเกี่ยวกับปมฉ้อฉลของพ่อเขา เลยทำให้เขานั้นต้องผละตัวเองออกจากแวดวงกฏหมาย หลังจากนั้นเขาก็เป็นคนตกงานมาตั้งแต่นั้นมา ปัจจุบันเขาเป็นเจ้าของตึกและปล่อยให้คนอื่นเช่าอยู่ เขาเฝ้าเก็บค่าเช่าตึกเป็นรายได้ โดยที่เขานั้นอาศัยอยู่บนห้องของดาดฟ้ากับเพื่อนสนิทที่คบกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมัธยม

รีวิวซีรีย์ tha law cafe

คิมยูริ ทั้งสวย ทั้งน่ารัก ชีวิตของคิมยูริอยู่ด้วยความยุติธรรม แต่เพราะประสบการณ์กับความรักในอดีต เลยทำให้เธอนั้นคิดจะเป็นโสดตลอดไป พร้อมกับทำงานและมุ่งมั่นทำงาน เธอนั้นเป็นทนายความอยู่ในสำนักงานกฏหมายที่น่าเชื่อถืออันดับต้น ๆ ของประเทศ แต่แล้ววันหนึ่งเธอก็ได้ตัดสินใจลาออกแล้วหันไปเปิดร้านคาเฟ่ที่มีชื่อร้านว่า law cafe โดยได้ขอเช่าตึกด้านล่างของคิมจองโฮ โดยเป็นทั้งร้านกาเฟและให้คำแนะนำทางกฏหมายอีกด้วย

รีวิวซีรีย์ tha law cafe

คิมยูริ หรือที่มีชื่อว่า เจ้าแม่ปังปิ๊นาศ เป็นทนายสาวสวยที่รับผิดชอบเรื่องคดีเพื่อผลประโยชน์ต่อสาธารณะโดยเฉพราะ ขณะที่ คิมจองโฮ เขาก็เคยเป็นอัยการหนุ่ม ที่เคยมีคะแนนเรียนที่ดีเยี่ยม อีกทั้งยังมีตึกให้ผู้คนเช่า สองคนนี้เป็นเพื่อนกันมานานถึง 17 ปี แต่ต้องต่างคนต่างไปเพราะการตั้งแง่กันของแต่ละคน เมื่อพวกเขานั้นได้กลับมาโคจรพบกันอีกครั้งในฐานะเถ้าแก่และผู้เช่า บรรยากาศเก่า ๆ ที่เคยทะเลาะกันได้เริ่มต้นขึ้นมาอีกครั้ง

รีวิวซีรีย์ tha law cafe

คิมจองโฮ สั่นสะท้านและตกใจกับการจู่โจมจูบอย่างกะทันหันของ คิมยูริ และยิ่งทำให้เส้นกั้นบาง ๆ ระหว่างพวกเขากำลังสั่นคลอน ยูริมุ่งมั่นอย่างหนัก ้พื่อที่จะสร้างความยุติธรรมให้กับ ยุนซูอา กับ ยุนจีอา แต่เรื่องราวมันกลับตาปัตร ทันใดที่มีเคสใหม่เข้ามาในคาเฟ่ของคิมยูริ เป็นกรณีเกี่ยวข้องกับการทำร้ายร่างกายและการล่วงละเมิดทางเพศ และยกระดับความท้าทายมากยิ่งขึ้นกับเรื่องราวนี้

รีวิวซีรีย์ tha law cafe

คิมจองโฮ กับ คิมยูริ ได้ตัดสินใจว่าจะบอกเรื่องราวความจริงคดีวางเพลิงกับตำรวจ เพื่อแก้ผิดให้เป็นถูกแทนที่จะใส่ร้ายพวกเด็กเล่านั้นที่กลั่นแกล้ง มินกยู แต่กับปรากฏว่านั่นกลายเป็นสิ่งที่เหมือว่าวิ่งพุ่งเข้าใส่กำแพงอย่างจัง เพราะมินกยูต้องเผชิญหน้ากับแรงกดดันมากมาย และนั่นก็ยิ่งผลักดันทำให้จองโฮกับยูริใกล้ถึงจุดปรอทแตก แต่อยู่ ๆ คิมจองโฮ ก็หายตัวไป เขาหลีกเลี่ยงที่จะเจอกับ คิมยูริ อีกครั้งทไให้เธอกับสมาชิกคาเฟ่ของเธอตัดสินใจพากันไปที่เกาะจุงพยอง ยูริโมโหอย่างมากกับการที่จองโฮแอบหนีออกมาเช่นนั้น

รีวิวซีรีย์ tha law cafe

สรุป รีวิวซีรีย์ tha law cafe

ซีรีย์เรื่องนี้ทำเอาคนดูนั้นงงๆ  กับฉากถ่ายทำอยู่มากพอสมควร อาจจะทำออกมาได้ถือว่าไม่ดีมาก แต่ผู้กำกับก็ยังปรับแก้ไขในทันที แลัเอาตัวรอดไปกับฉาก ๆ นั้น แต่ต้องยอมรับการเป็นผู้นำของผู้กำกับคนนี้จริง ๆ ว่ามีความสามารถมากมายเลยทีเดียวซีรีย์อาจจะติดขัดบางที่เขายังทำซีรีย์เรื่องนี้ออกมาจนเสร็จสมบรูณ์ ทั้งนักแสดง และกล้อง มุมภาพ กับฉากต่าง ๆ ถือว่าพากันช่วยกันแล้วทำมันออกมาได้ค่อนข้างดีเยี่ยม ใครที่ชอบซีรีย์แนวนี้ ควรรีบเข้าดูเลยนะครับ ทั้งซีรีย์ไทย ซีรีย์ต่างประเทศ ซีรีย์จีน ซีรีย์เกาหลี และอีกหลาย ๆ ซีรีย์มากมาย รับประกันความสนุกทุกแนวเลยครับ

รีวิวซีรีย์ tha law cafe
 • ภาพรวม
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰ (7/10)
 • การเล่าเรื่อง
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰ (7/10)
 • การแสดง
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)
 • บทภาพยนตร์
  ⭐⭐⭐⭐⭐⭐✰✰✰✰ (6/10)

รับชมตัวอย่างหนัง : รีวิวซีรีย์ tha law cafe

ติดตามรีวิวหนังเพิ่มเติมได้ที่ : รีวิวหนังออนไลน์

ติดตามหนังใหม่ได้ที่ : ดูหนังออนไลน์

รีวิวหนังใหม่เพิ่มเติมได้ที่ : Shooting Star