The Tank (ท่อน้ำสยองพันธุ์ขย้ำ)

เป็นเรื่องราว สุดสยองขวัญที่เกี่ยวกับสัตว์ประหลาดไร้ปริศนาที่กินคน ในปีพ.ศ1946 ในขณะที่ฝนตกหนักที่มีภรรยากับลูกสาวของชายคนหนึ่งที่กำลังนอนหลับเขาได้ลงไปตรวจสอบแท๊งค์น้ำที่อยู่ใต้บ้าน ในขณะที่ชายคนนั้นได้สำรวจในแท๊งค์น้ำ อยู่ๆก็มีอะไรจู่โจมเข้ามาหาตัวของเขาและจากนั้นชายคนที่ลงไปสำรวจก็หายไปอย่างไรล่องลอยและผู้ที่เป็นภรรยาจึงออกกล่าวหาแต่ก็ไร้วี่แววที่จะเจอจึงตัดสินใจย้ายออกจากบ้าน

The Tank

จึงย้ายมาอยู่โอ๊คแลนด์ ในปีพ.ศ 1978หรือ32ปี ต่อมาในขนาดที่ จู วุ่นวายกับลูกค้า เบ็น หรือสามีก็ได้พูดคุยกันพวกเขากำลังมีปัญหาในด้านการเงินแต่พวกเขาก็ไม่ได้ทะเลาะจูได้เดินไปเห็นซาลาเบนเดอร์ที่กำลังกินพวกเดียวกัน เขาจึงได้อธิบายให้ ลูกสาว ของเขาฟังว่าซาลาแมนเดอร์ไม่ได้เป็นอีกัวน่าแต่เขาเป็นสัตว์ครึ่งบกครึ่งน้ำแล้วที่เราเห็นมันทำแบบนั้นเพราะมันหิว พอถึงเวลาปิดแล้วก็มีทนายมาหาและได้พูดคุยเรื่องมรดกของแม่แทนเพื่อนของเขาที่เป็นทนายได้เสียไปแล้ว แต่เป็นก็ยัง งงๆ เพราะเขาไม่เคยรู้มาก่อนว่าแม่ของเขามีที่ดินเพราะอันที่จริงแล้วที่ดินเป็นชื่อของพ่อ

The Tank

พอให้ทนายจะกลับเขาก็ได้รู้เรื่องพูดคุยว่าพ่อกับพี่สาวของเบ็นได้เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุทางรถยนต์แต่ข่าวที่ออกมาว่าพ่อกับพี่สาวของเขาได้ลงเล่นน้ำแล้วหายไปอย่างไร้วี่แวว นั้นจึงทำให้เป็นรู้สึก งง ว่าแม่ของตนได้โกหกตนหรือเปล่า แต่กูผู้ที่เป็นภรรยาของเบนซ์จึงได้พูดขึ้นมาว่าในวัยเด็กของเบนซ์ไม่ได้อยู่กับแม่เพราะแม่ของเธอได้ไปอยู่ที่โรงพยาบาลจิตเวช ทนายจึงรู้สึกเห็นใจเป็นอย่างมาก

The Tank

ในวันต่อมาเบนจึงได้พาครอบครัวของเขาไปดูบ้าน ที่แม่ของเขาได้มอบเป็นมรดกชิ้นสุดท้ายให้กับเขานั่นเอง ในขณะที่เดินทางเข้าไปในบ้าน เขาไม่เห็นป้ายเตือนภัย แต่พอเขาขับไปได้สักพักซึ่งยังต้นไม้ขนาดใหญ่ขวานถนนทางเข้าบ้าน เขาจึงได้ลงไปสำรวจว่าพอที่จะมีทางเดินเข้าไปได้ไหม แต่ในขณะนั้นมีสุนัขได้วิ่งออกหน้าไปก่อน เขากับภรรยาของเขายังไม่ได้ตัดสินใจว่าต้องตามสุนัขเข้าไป พอเข้าไปเจอตัวบ้านจึงได้พากันเข้าไปในบ้านและได้พบข้าวของเป็นจำนวนมาก แต่เป็นได้ไปเจอกับรูปภาพของแม่เขาจึงได้รู้สึกมั่นใจว่าแม่ของเขาได้เป็นภรรยากับชายผู้ที่ในต้นเรื่องนั้นเอง 

The Tank

ว่าเขาจึงได้พากันสำรวจบ้านแต่อาจูผู้ที่เป็นภรรยาจึงได้เปิดประตูด้านหลังออกไป ถึงพบว่ามีอ่าวส่วนตัวที่ติดกับบ้านจึงทำให้เขาชอบในบ้านหลังนี้และอยากย้ายเข้ามาอยู่ และวันหนึ่งพวกเขาจึงตัดสินใจ ยายเข้ามาอยู่ในบ้านหลังนี้ อาจูจึงได้หันไปเจอกับแท๊งค์น้ำที่อยู่ใต้บ้าน เป็นผู้ที่เป็นสามีจึงได้เล่าให้เขาฟังว่าบ้านสมัยก่อนจะมีแท๊งค์ ไว้ใต้บ้านเพื่อกักเก็บน้ำที่อยู่ใต้ดินเอาขึ้นมาใช้นั่นเองหลังจากที่คุยกันเบนจึงได้ลงไปสำรวจในแท๊งค์ และได้รับตะเกียงของพ่อที่ตกหล่นอยู่ในหลายปีก่อน เขาจึงเก็บขึ้นมาแบบไม่คิดอะไร 

สรุปได้ว่า หนังเรื่องนี้จะสือถึงครอบหนึ่งที่มีแต่ความสุขแต่ในวันนี้กลับมีสัตว์ร้ายที่เข้ามาอยู่ในใต้บ้านของเรา จึงทำให้พวกเขาสูญเสียคนที่รักจนไม่เหลือใครนอกจากลูกชาย แม่ของเขาได้ย้ายออกจากที่ไปหลายปีต่อมา ลูกชายของเราจึงได้พาครอบครัวกลับเข้ามาอยู่อาศัยในที่ๆแม่ของเขานั้นเจ็บปวดมาก แต่ทันใดนั้นลูกชายของเราและครอบครัวก็ได้ต้องอยู่ที่อันตราย สัตว์ประหลาดได้ปรากฏขึ้นมาอีกครั้ง บอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้ทั้งสนุกน่ากลัวและลึกลับเป็นอย่างมากใครที่สนใจอยากเข้ามาดูอย่างเต็มเรื่องได้ที่เว็บของเราได้เลย

หนังเรื่อง : The Tank
ผู้กำกับ : สก็อตต์ วอส์คเกอร์
นักแสดงนำ : นาทีลูเซียนเน่ บูชาแนน, แมตต์ วีแลน,มาร์ก มิทชินสัน
แนว : ระทึกขวัญ , สยองขวัญ
ความยาว : 100นาที

ติดตามรีวิวหนังได้ที่ :เว็บรีวิวหนังออนไลน์.com
ติดตามรีวิวหนังใหม่ :80 for Brady
แนะนำเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี : doofree4u.com